• waytochurch.com logo
Song # 28992

Thuyavar Paatham Vanthuvittean தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்


Thuyavar Paatham vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
முழுவதும் என்னை தந்துவிட்டேன்-2
அல்லேலூயா ஆராதனை
தேவனே உமக்கே-2
மாயையான உலகினில்
மாறிடும் மனிதர்கள் மத்தியில்-2
நீர் ஆட்கொள்ளும்
என்னை வழி நடத்தும்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை-2
அல்லேலூயா ஆராதனை
தேவனே உமக்கே-2
வாழ்க்கை வலியை தந்ததே
நாட்கள் கடினமாய் ஆனதே-2
நீர் ஆட்கொள்ளும்
என்னை வழி நடத்தும்
உம்மையன்றி யாரும் இல்லை-2
அல்லேலூயா ஆராதனை
தேவனே உமக்கே-2
உறவுகளாலே தள்ளப்பட்டேன்
அன்பிற்காக ஏங்கினேன்-2
நீர் ஆட்கொண்டீர்
என் மேல் அன்பு கூர்ந்தீர்
என் உலகமே நீரானீர்-2-தூயவர் பாதம்

thuyavar paatham vanthuvittean- thooyavar paatham vanthuvittaen
thooyavar paatham vanthuvittaen
muluvathum ennai thanthuvittaen-2
allaelooyaa aaraathanai
thaevanae umakkae-2
maayaiyaana ulakinil
maaridum manitharkal maththiyil-2
neer aatkollum
ennai vali nadaththum
ummaiyanti yaarum illai-2
allaelooyaa aaraathanai
thaevanae umakkae-2
vaalkkai valiyai thanthathae
naatkal katinamaay aanathae-2
neer aatkollum
ennai vali nadaththum
ummaiyanti yaarum illai-2
allaelooyaa aaraathanai
thaevanae umakkae-2
uravukalaalae thallappattaen
anpirkaaka aenginaen-2
neer aatkonnteer
en mael anpu koorntheer
en ulakamae neeraaneer-2-thooyavar paatham


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com