• waytochurch.com logo
Song # 28998

Thuthigalin Paathiranae துதிகளின் பாத்திரனே


Thuthigalin Paathiranae – துதிகளின் பாத்திரனே
துதிகளின் பாத்திரனே
துதிதனை ஏந்தி நின்றோம்
தூயாவி அருள் தாருமே
துதிகளின் பாத்திரனே
கடந்த எம் நாட்கள் எல்லாம்
கருணையாய் நடத்தினாரே
கருத்துடன் மா தயவை
கனிவுடன் பாடிடுவோம்
ஆபத்து நாளினிலே
ஏற்ற சகாயர் நீரே
அதிசயம் செய்பவரே
துதிகளைச் செலுத்துகின்றோம்
முற்றுமாய் பலியாகவே
அர்ப்பணித்தோம் எம்மையே
ஆளுகை செய்திடுவீர்
ஆசீரை அளித்திடுவீர்
பாவங்கள் போக்கி அவர்
சாபங்கள் மாற்றினாரே
பரிசுத்த மீட்பதனை
பரமனே அளித்தனரே
மகிமையின் விண்ணரசர்
மகத்துவ தேவனவர்
மகிமையும் கனமதனை
மகிழ்வுடன் செலுத்துகின்றோம்

thuthigalin paathiranae – thuthikalin paaththiranae
thuthikalin paaththiranae
thuthithanai aenthi nintom
thooyaavi arul thaarumae
thuthikalin paaththiranae
kadantha em naatkal ellaam
karunnaiyaay nadaththinaarae
karuththudan maa thayavai
kanivudan paadiduvom
aapaththu naalinilae
aetta sakaayar neerae
athisayam seypavarae
thuthikalaich seluththukintom
muttumaay paliyaakavae
arppanniththom emmaiyae
aalukai seythiduveer
aaseerai aliththiduveer
paavangal pokki avar
saapangal maattinaarae
parisuththa meetpathanai
paramanae aliththanarae
makimaiyin vinnnarasar
makaththuva thaevanavar
makimaiyum kanamathanai
makilvudan seluththukintom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com