• waytochurch.com logo
Song # 28999

Thuthikku Paathirar Thooyavarae துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே


துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே – Thuthikku Paathirar Thooyavarae
துதிக்குப் பாத்திரர் தூயவரே
துதித்துப் பாடி உயர்த்திடுவோம்
சேனை அதிபன் தடைகள் முறித்து
தொடர்ந்து பாதையில் செல்கிறார்
எரிகோ மதிலை வீழ்த்துவோம்
அவரின் பெலத்தால் வெல்லுவோம்
வல்ல மீட்பர் இயேசு தானே இவரே
நம்மில் ஜீவிக்கிறார்
நமக்கெதிராய் எழும்பிடும் அந்த
ஆயுதம் வாய்க்காதே
பெரிய காரியம் செய்திடுவார்
நம்பும் தேவன் பெரியவரே ;
கால் மிதிக்கும் தேசம் தருவார்
கண்ணின் மணிபோல் காத்திடுவார்

thuthikkup paaththirar thooyavarae – thuthikku paathirar thooyavarae
thuthikkup paaththirar thooyavarae
thuthiththup paati uyarththiduvom
senai athipan thataikal muriththu
thodarnthu paathaiyil selkiraar
eriko mathilai veelththuvom
avarin pelaththaal velluvom
valla meetpar yesu thaanae ivarae
nammil jeevikkiraar
namakkethiraay elumpidum antha
aayutham vaaykkaathae
periya kaariyam seythiduvaar
nampum thaevan periyavarae ;
kaal mithikkum thaesam tharuvaar
kannnnin mannipol kaaththiduvaar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com