• waytochurch.com logo
Song # 29001

Thayin Karuvil Kandavarae தாயின் கருவில் கண்டவரே


தாயின் கருவில் கண்டவரே
என்னை பேர் சொல்லி அழைத்தவரே
அன்பு தேவன் நீர் தானையா
உலகம் தோன்றுமுன்னே உயிர்கள் பிறக்கும் முன்னே
என்னை அறிந்து கொண்டவர் நீர் தானையா
தெரிந்து கொண்டவர் நீர் தானையா
அறிந்து கொண்டவர் நீர் தானையா
வல்லமை தேவன் நீர் தானையா
வரங்களின் மன்னவன் நீர் தானையா
பரிசுத்த தேவன் நீர் தானையா
பரலோக தேவன் நீர் தானையா
அற்புத தேவன் நீர் தானையா
அதிசய மாணவர் நீர் தானையா
வார்த்தையாய் இருப்பவர் நீர் தானையா
வருவேன் என்றவர் நீர் தானையா
தெரிந்து கொண்டவர் நீர் தானையா
தெரிந்து கொண்டவர் நீர் தானையா
அடைக்கலமானவர் நீர் தானையா
அணைத்து கொள்பவர் நீர் தானையா
Thayin karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே

thaayin karuvil kanndavarae
ennai paer solli alaiththavarae
anpu thaevan neer thaanaiyaa
ulakam thontumunnae uyirkal pirakkum munnae
ennai arinthu konndavar neer thaanaiyaa
therinthu konndavar neer thaanaiyaa
arinthu konndavar neer thaanaiyaa
vallamai thaevan neer thaanaiyaa
varangalin mannavan neer thaanaiyaa
parisuththa thaevan neer thaanaiyaa
paraloka thaevan neer thaanaiyaa
arputha thaevan neer thaanaiyaa
athisaya maanavar neer thaanaiyaa
vaarththaiyaay iruppavar neer thaanaiyaa
varuvaen entavar neer thaanaiyaa
therinthu konndavar neer thaanaiyaa
therinthu konndavar neer thaanaiyaa
ataikkalamaanavar neer thaanaiyaa
annaiththu kolpavar neer thaanaiyaa
thayin karuvil kandavarae – thaayin karuvil kanndavarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com