• waytochurch.com logo
Song # 29003

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்


Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும் songs lyrics
தாயாக அன்பு செய்யும் இறைவா அன் வாழ்விலே
ஒளியேற்றவா
தாயாக அன்பு செய்யும் என்னுயிர் நீதானய்யா
சேயாக நம்பி வந்தோம் வாழ்வில் ஒளியேற்றவா -2
கொஞ்சும் தமிழ் மொழிபேசி எனைத்தேற்றவே -2
பிஞ்சு நெஞ்சம் அழைக்குது வருவாய் தேவா
1. உன் அன்பு சாரலில் நனைந்தலே போதும்
இன்னல்கள் நீங்கிடுமே
உன் சுவாசக்காற்றில் கலந்தலே போதும்
விண்வாசல் அடைந்திடுவேன்
நான் என்றும் உன் சாயல் தானே
உன் கோவில் குடி கொள்ள நீ வா -2
தாயாக அன்பு செய்யும் என்னுயிர் நீதானய்யா
2. உன் பாச நரம்பில் இணைந்தாலே போதும்
சுகராகம் மிட்டிவேன்
உன் வார்த்தைகடலில் மிதந்தாலே போதும்
யுகம் பல படைத்திடுவேன்
எல்லாமே நீ பானே இறைவா
என் உள்ள தினைவாக நீ வா -2
தாயாக அன்பு செய்யும் என்னுயிர் நீதானய்யா

thayaga anbu seium thaayaaka anpu seyyum songs lyrics
thaayaaka anpu seyyum iraivaa an vaalvilae
oliyaettavaa
thaayaaka anpu seyyum ennuyir neethaanayyaa
seyaaka nampi vanthom vaalvil oliyaettavaa -2
konjum thamil molipaesi enaiththaettavae -2
pinju nenjam alaikkuthu varuvaay thaevaa
1. un anpu saaralil nanainthalae pothum
innalkal neengidumae
un suvaasakkaattil kalanthalae pothum
vinnvaasal atainthiduvaen
naan entum un saayal thaanae
un kovil kuti kolla nee vaa -2
thaayaaka anpu seyyum ennuyir neethaanayyaa
2. un paasa narampil innainthaalae pothum
sukaraakam mittivaen
un vaarththaikadalil mithanthaalae pothum
yukam pala pataiththiduvaen
ellaamae nee paanae iraivaa
en ulla thinaivaaka nee vaa -2
thaayaaka anpu seyyum ennuyir neethaanayyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com