• waytochurch.com logo
Song # 29006

Thallapatta Kallana Ennai தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை


Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னையுமே
மூலைக்கு தலைகல்லாய் மாற்றினீரே -2
நான் வணங்கும் இயேசுவே என்றும்
பெரியவராய் ஒரு போதும்
கை விடாமல் காப்பவரே -2
பாவியாக இருந்த என்னை
உலகம் வெறுத்த வேளை
நீர் என்னை வெறுக்காமல்
பாதுகாத்தீரே
ஆவியான தெய்வமே என்றும்
பெரியவராய்
ஒரு போதும் கைவிடாமல் காப்பவரே -2
– தள்ளப்பட்ட
இருள் என்னை சூழ்ந்த வேளை
பயம் என்னை உடைத்த வேளை
பயப்படாதே என்று சொல்லி
வலக்கரத்தால் தாங்கினீரே
– ஆவியான தெய்வமே
இருளில் வெளிச்சம் நீர் ஒருவரே
கருவில் என்னை சுமந்தவர் நீர்
எனை காக்கும் தெய்வம் நீரே
நீரே நீர் ஒருவரே
உம்மை விட்டு தூரம் சென்ற போதிலும்
பாவ சேற்றில் விழுந்த போதிலும்
என்னை மீட்டு கொண்ட தெய்வம் நீர் ஒருவரே

thallapatta kallana ennai – thallappatta kallaana ennai
thallappatta kallaana ennaiyumae
moolaikku thalaikallaay maattineerae -2
naan vanangum yesuvae entum
periyavaraay oru pothum
kai vidaamal kaappavarae -2
paaviyaaka iruntha ennai
ulakam veruththa vaelai
neer ennai verukkaamal
paathukaaththeerae
aaviyaana theyvamae entum
periyavaraay
oru pothum kaividaamal kaappavarae -2
– thallappatta
irul ennai soolntha vaelai
payam ennai utaiththa vaelai
payappadaathae entu solli
valakkaraththaal thaangineerae
– aaviyaana theyvamae
irulil velichcham neer oruvarae
karuvil ennai sumanthavar neer
enai kaakkum theyvam neerae
neerae neer oruvarae
ummai vittu thooram senta pothilum
paava settil viluntha pothilum
ennai meettu konnda theyvam neer oruvarae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com