Thalai Nimira Seithaar தலை நிமிர செய்தார்
தலை நிமிர செய்தார்
என்னை உயர்த்திவிட்டார்
இனி நான் கலங்குவதில்லையே
பெலன் அடைய செய்தார்
என்னை மகிழ செய்தார்
இனி என்றும் பயமெனக்கில்லையே
கிருபையால் எல்லாம் அருளினார்
கிருபையால் என்னை உயர்த்தினார் – 2
நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2 – தலை நிமிர
சிலுவையில் எந்தன் சிறுமையை
சிதைத்திட்டார் இராஜனே
வெறுமையை வேரோடு அறுத்திட்டார்
வெற்றியின் தேவனே
கைகளில் பாய்ந்த ஆணியால்
என் கரம் பிடித்தாரே
இரத்தம் பாய்ந்த தம் காலினால்
என்னை நடக்க செய்தாரே
நம் கர்த்தர் நல்லவரே-2
குகைதனில் ஒளிந்து கிடந்தேனே
அரண்மனை தந்தாரே
வெட்கத்தை அவர் மாற்றினார்
நம்பினேன் விடுவித்தார்
எதிரிகள் முன் உயர்த்தினார்
என் தலையை நிமிர செய்தார்
உத்தமம் அவர் வார்த்தைகள்
செய்கைகள் சத்தியம்
நம் கர்த்தர் நல்லவரே – 2 – தலை நிமிர
thalai nimira seythaar
ennai uyarththivittar
ini naan kalanguvathillaiyae
pelan ataiya seythaar
ennai makila seythaar
ini entum payamenakkillaiyae
kirupaiyaal ellaam arulinaar
kirupaiyaal ennai uyarththinaar – 2
nam karththar nallavarae – 2 – thalai nimira
siluvaiyil enthan sirumaiyai
sithaiththittar iraajanae
verumaiyai vaerodu aruththittar
vettiyin thaevanae
kaikalil paayntha aanniyaal
en karam pitiththaarae
iraththam paayntha tham kaalinaal
ennai nadakka seythaarae
nam karththar nallavarae-2
kukaithanil olinthu kidanthaenae
arannmanai thanthaarae
vetkaththai avar maattinaar
nampinaen viduviththaar
ethirikal mun uyarththinaar
en thalaiyai nimira seythaar
uththamam avar vaarththaikal
seykaikal saththiyam
nam karththar nallavarae – 2 – thalai nimira