• waytochurch.com logo
Song # 29008

Tharuvadhan Porulai தருவதன் பொருளை


Tharuvadhan porulai – தருவதன் பொருளை
*காணிக்கை*
*பல்லவி*
தருவதன் பொருளை உலகினிலே
தினமும் சொல்லும் பலியினிலே
உம்மையே தருகின்ற இறைவா
என்னையே தருகின்றேன் உமக்கு -2
*சரணம்1*
எல்லோரும் ஒன்றாக உம் பாதம்
நன்றாக உறவாடும்
இந்நேரமே பலிபீடம்
நானும் வந்தேன்
என் வாழ்வை பலியாக்குவேன் -2
மாறாத அன்பாலே
எனை என்றும் கண்பாருமே -2
*சரணம் 2*
உலகோரும் இந்நாளே
உம் மீட்பைக் கண்ணாலே
பார்த்திடும் இந்நேரமே
உம் சித்தம் *நிறைவேற்றுவேன்*
பிறரன்புப் பணியாற்றுவேன்-2
தேயாத நிலவாகவே
எனை என்றும் நான் தருவேன் -2

tharuvadhan porulai – tharuvathan porulai
*kaannikkai*
*pallavi*
tharuvathan porulai ulakinilae
thinamum sollum paliyinilae
ummaiyae tharukinta iraivaa
ennaiyae tharukinten umakku -2
*saranam1*
ellorum ontaka um paatham
nantaka uravaadum
innaeramae palipeedam
naanum vanthaen
en vaalvai paliyaakkuvaen -2
maaraatha anpaalae
enai entum kannpaarumae -2
*saranam 2*
ulakorum innaalae
um meetpaik kannnnaalae
paarththidum innaeramae
um siththam *niraivaettuvaen*
piraranpup panniyaattuvaen-2
thaeyaatha nilavaakavae
enai entum naan tharuvaen -2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com