• waytochurch.com logo
Song # 29009

Tharisanamae Engal தரிசனமே எங்கள்


Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
தரிசனமே எங்கள் தாகமாம்
தரிசனமானவர் முன் செல்வார்-2
தானியேலின் தேவன் பெயராலே
தாண்டிடுவோம் மதிலை தாண்டிடுவோம்-2
இராணுவத்தின் தேவன் முன் செல்வார்
இராஜாக்களாய் நாம் பின் செல்வோம் -2
ராஜ்ஜியத்தை நாம் சுதந்தரிப்போம் -2
(தேவ)ராஜ்ஜியாத்தின் கொடியை ஏற்றி வைப்போம்-2 – தரிசனமே
அளவில்லா அபிஷேகம் தந்திடுவார்
அகிலம் எங்கும் சென்றிடுவோம்-2
ஆனந்த தைலமாய் நம்முடனே -2
ஆண்டவர் இயேசு வந்திடுவார் -2 – தரிசனமே
இருபத்தோராம் நூற்றாண்டில்
எழும்பும் எழுப்புதல் ஊழியர் நாம்-2
யெகோவா தேவனின் சேனையிலே-2
இருக்கும் ரகசிய போர் (ஜெப) வீரர் நாம்-2 – தரிசனமே
Dharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

tharisanamae engal – tharisanamae engal
tharisanamae engal thaakamaam
tharisanamaanavar mun selvaar-2
thaaniyaelin thaevan peyaraalae
thaanndiduvom mathilai thaanndiduvom-2
iraanuvaththin thaevan mun selvaar
iraajaakkalaay naam pin selvom -2
raajjiyaththai naam suthantharippom -2
(thaeva)raajjiyaaththin kotiyai aetti vaippom-2 – tharisanamae
alavillaa apishaekam thanthiduvaar
akilam engum sentiduvom-2
aanantha thailamaay nammudanae -2
aanndavar yesu vanthiduvaar -2 – tharisanamae
irupaththoraam noottaாnntil
elumpum elupputhal ooliyar naam-2
yekovaa thaevanin senaiyilae-2
irukkum rakasiya por (jepa) veerar naam-2 – tharisanamae
dharisanamae engal – tharisanamae engal


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com