Thanneer Illa Idathil தண்ணீர் இல்லா இடத்தில்
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில்
ஊற்று ஒன்று கண்டேன் [2]
அன்பே இல்லா இடத்தில்
அன்பான வார்த்தைக் கேட்டேன் [2] (தண்ணீர்)
புண்பட்ட மனதுக் என்றும்
ஆறுதல் நீரே இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் இனிய தெய்வம் என்றும் நீர் தானே
புண்பட்ட மனதுக் என்றும் ஆறுதல் நீரே
ஆற்றும் உம் மகிமை அன்பான வார்த்தை
கேட்டு மகிழ்வேனே (தண்ணீர்)
அம்மாவை கண்டதில்லை
ஏங்கினேன் நானே இயேசுவே இயேசுவே
உந்தன் அரவணைப்பில் கண்டேன் அன்பெல்லாம்
அம்மாவை கண்டதில்லை ஏங்கினேன் நானே
கண்டேன் அரவணைப்பில் அம்மாவின் அன்பை
உறவெல்லாம் இயேசுவே [தண்ணீர்]
thannnneer illaa idaththil – thanneer illa idathil
thannnneer illaa idaththil
oottu ontu kanntaen [2]
anpae illaa idaththil
anpaana vaarththaik kaettaen [2] (thannnneer)
punnpatta manathuk entum
aaruthal neerae yesuvae yesuvae
enthan iniya theyvam entum neer thaanae
punnpatta manathuk entum aaruthal neerae
aattum um makimai anpaana vaarththai
kaettu makilvaenae (thannnneer)
ammaavai kanndathillai
aenginaen naanae yesuvae yesuvae
unthan aravannaippil kanntaen anpellaam
ammaavai kanndathillai aenginaen naanae
kanntaen aravannaippil ammaavin anpai
uravellaam yesuvae [thannnneer]