• waytochurch.com logo
Song # 29014

Thattu Thadumaari Nirkkum தட்டு தடுமாறி நிற்கும்


Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
En Vazhvil Ellam Yesuve | John Joseph
தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
என்னை தொட்டு
தாலாட்டு தெய்வம் நீரே-2
தந்தை நீரே தாயும் நீரே
என் வாழ்வில் எல்லாம் இயேசுவே -2
1 நான் தடுமாறினேன்
உம் கரம் தாங்கியது
உம்மிடம் தவழ்ந்திட்டேன்
என் தேவை எல்லாம் சந்தித்தீர் -2- தட்டு தடுமாறி
2 வழி மாறினேன்
கிருபை இரட்சித்தது
நீர் என்னை தேடி வந்தீர்
என்னை உம் தோளில் ‌சுமந்திடவே -2-தட்டு தடுமாறி
3 காயப்பட்டேன் மன காயப்பட்டேன்
உம் பாதம் பணிந்திடேன்
மன பாரமும் நீங்கியதே -2‌ -தட்டு தடுமாறி

thattu thadumaari nirkkum- thattu thadumaari nirkum
en vazhvil ellam yesuve | john joseph
thattu thadumaari nirkum
ennai thottu
thaalaattu theyvam neerae-2
thanthai neerae thaayum neerae
en vaalvil ellaam yesuvae -2
1 naan thadumaarinaen
um karam thaangiyathu
ummidam thavalnthittaen
en thaevai ellaam santhiththeer -2- thattu thadumaari
2 vali maarinaen
kirupai iratchiththathu
neer ennai thaeti vantheer
ennai um tholil ‌sumanthidavae -2-thattu thadumaari
3 kaayappattaen mana kaayappattaen
um paatham panninthitaen
mana paaramum neengiyathae -2‌ -thattu thadumaari


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com