• waytochurch.com logo
Song # 29023

Jeba Aavi Thaarumaiyya Christking s ஜெபஆவி தாருமைய்யா



ஜெபஆவி தாருமைய்யா – எனக்கு
மன்றாட்டாவி தாருமைய்யா
இரவும் பகலும் ஜெபித்திடவே
ஜெபஆவி தாருமைய்யா

ஜெபித்திடுவேன் நான் ஜெபித்திடுவேன்
இடைவிடாமல் நான் ஜெபித்திடுவேன்
ஜெயித்திடுவேன் நான் ஜெயித்திடுவேன்
சாத்தானை நான் ஜெயித்திடுவேன்

எல்லாரும் இரட்சிக்கப்படவே
ஏக்கத்தோடு ஜெபித்திடவே
பாரமதைத் தாருமைய்யா- ஆத்ம
பாரமதைத் தாருமைய்யா


என் ஜனங்கள் மீட்கப்படவே
வியாகுலமாய் வேண்டிடவே
கண்ணீரைத் தாருமைய்யா – எனக்கு
கண்ணீரைத் தாருமைய்யா


jeba aavi thaarumaiyya – enakku
mantrattaavi thaarumaiyya
irauvm pagalum jebithidave
jeba aavi thaarumaiyaa

jebithiduvean naan jebithiduvean
idaividamal naan jebithiduvean
jeyithiduvean naan jeyithiduvean
saaththanai naan jeyithiduvean

ellarum ratchikapadave
yeakkathodu jebithidave
paaramathai thaarumaiyya – aathma
paaramathai thaarumaiyya

en janangal meetkapadave
viyakulamaai veandidave
kanneerai thaarumaiyya enakku
kannirai thaarumaiyya


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com