• waytochurch.com logo
Song # 29028

Sumai Thangi Yesu சுமைதாங்கி இயேசு


சுமைதாங்கி இயேசு சுமக்கின்றபோது
சுமைகளை நீ ஏன் சுமந்திடவேண்டும்
சுமைதாங்கி இயேசு சுமக்கின்றபோது
சுமைகளை நீ ஏன் சுமந்திடவேண்டும்
இமைமூடாதுன்னை காக்கின்ற தேவன்
இருக்கையிலே நீ கலங்குவதேன்
இமைமூடாதுன்னை காக்கின்ற தேவன்
இருக்கையிலே நீ கலங்குவதேன்
வருந்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும் அவரிடம் வந்திடு
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம் உன்னைத் தந்திடு ஓகோ
வருந்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும் அவரிடம் வந்திடு
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம் உன்னைத் தந்திடு
சுமைதாங்கி இயேசு சுமக்கின்றபோது
சுமைகளை நீ ஏன் சுமந்திடவேண்டும்
இதயத்தின் பாரம் யார் சொல்லலாகும்
யாரிடம் சொன்னால் உந்தன் பாரம் தீரும்
இதயத்தின் பாரம் யார் சொல்லலாகும்
யாரிடம் சொன்னால் உந்தன் பாரம் தீரும்
தோளின் மேல் சுமந்து செல்கின்ற நேசர்
தோளின் மேல் சுமந்து செல்கின்ற நேசர்
அருகினில் சென்றால் உந்தன் பாரம் தீரும்
அருகினில் சென்றால் உந்தன் பாரம் தீரும்
வருந்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும் அவரிடம் வந்திடு
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம் உன்னைத் தந்திடு ஓகோ
வருந்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும் அவரிடம் வந்திடு
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம் உன்னைத் தந்திடு
சுமைதாங்கி இயேசு சுமக்கின்றபோது
சுமைகளை நீ ஏன் சுமந்திடவேண்டும்
இக்கால பாடுகள் உன்னை என்ன செய்யும்
கர்த்தரின் கரமே உன்னைத் தாங்கிச் செல்லும்
இக்கால பாடுகள் உன்னை என்ன செய்யும்
கர்த்தரின் கரமே உன்னைத் தாங்கிச் செல்லும்
ஆலய வாசலில் அழுகின்ற சத்தம்
ஆலய வாசலில் அழுகின்ற சத்தம்
ஆண்டவரின் சமூகத்தில் கேட்டிடும் இன்றும்
ஆண்டவரின் சமூகத்தில் கேட்டிடும் இன்றும்
ஆண்டவரின் சமூகத்தில் கேட்டிடும் இன்றும்
வருந்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும் அவரிடம் வந்திடு
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம் உன்னைத் தந்திடு ஓகோ
வருந்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும் அவரிடம் வந்திடு
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம் உன்னைத் தந்திடு
சுமைதாங்கி இயேசு சுமக்கின்றபோது
சுமைகளை நீ ஏன் சுமந்திடவேண்டும்
சுமைதாங்கி இயேசு சுமக்கின்றபோது
சுமைகளை நீ ஏன் சுமந்திடவேண்டும்
இமைமூடாதுன்னை காக்கின்ற தேவன்
இருக்கையிலே நீ கலங்குவதேன்
இமைமூடாதுன்னை காக்கின்ற தேவன்
இருக்கையிலே நீ கலங்குவதேன்
வருந்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும் அவரிடம் வந்திடு
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம் உன்னைத் தந்தி ஓகோ
வருந்தி பாரம் சுமக்கும் நீயும் அவரிடம் வந்திடு
திருந்தி நீயும் இயேசுவிடம் உன்னைத் தந்தி
சுமைதாங்கி இயேசு சுமக்கின்றபோது
சுமைகளை நீ ஏன் சுமந்திடவேண்டும்
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு Song lyrics

sumaithaangi yesu sumakkintapothu
sumaikalai nee aen sumanthidavaenndum
sumaithaangi yesu sumakkintapothu
sumaikalai nee aen sumanthidavaenndum
imaimoodaathunnai kaakkinta thaevan
irukkaiyilae nee kalanguvathaen
imaimoodaathunnai kaakkinta thaevan
irukkaiyilae nee kalanguvathaen
varunthi paaram sumakkum neeyum avaridam vanthidu
thirunthi neeyum yesuvidam unnaith thanthidu oko
varunthi paaram sumakkum neeyum avaridam vanthidu
thirunthi neeyum yesuvidam unnaith thanthidu
sumaithaangi yesu sumakkintapothu
sumaikalai nee aen sumanthidavaenndum
ithayaththin paaram yaar sollalaakum
yaaridam sonnaal unthan paaram theerum
ithayaththin paaram yaar sollalaakum
yaaridam sonnaal unthan paaram theerum
tholin mael sumanthu selkinta naesar
tholin mael sumanthu selkinta naesar
arukinil sental unthan paaram theerum
arukinil sental unthan paaram theerum
varunthi paaram sumakkum neeyum avaridam vanthidu
thirunthi neeyum yesuvidam unnaith thanthidu oko
varunthi paaram sumakkum neeyum avaridam vanthidu
thirunthi neeyum yesuvidam unnaith thanthidu
sumaithaangi yesu sumakkintapothu
sumaikalai nee aen sumanthidavaenndum
ikkaala paadukal unnai enna seyyum
karththarin karamae unnaith thaangich sellum
ikkaala paadukal unnai enna seyyum
karththarin karamae unnaith thaangich sellum
aalaya vaasalil alukinta saththam
aalaya vaasalil alukinta saththam
aanndavarin samookaththil kaetdidum intum
aanndavarin samookaththil kaetdidum intum
aanndavarin samookaththil kaetdidum intum
varunthi paaram sumakkum neeyum avaridam vanthidu
thirunthi neeyum yesuvidam unnaith thanthidu oko
varunthi paaram sumakkum neeyum avaridam vanthidu
thirunthi neeyum yesuvidam unnaith thanthidu
sumaithaangi yesu sumakkintapothu
sumaikalai nee aen sumanthidavaenndum
sumaithaangi yesu sumakkintapothu
sumaikalai nee aen sumanthidavaenndum
imaimoodaathunnai kaakkinta thaevan
irukkaiyilae nee kalanguvathaen
imaimoodaathunnai kaakkinta thaevan
irukkaiyilae nee kalanguvathaen
varunthi paaram sumakkum neeyum avaridam vanthidu
thirunthi neeyum yesuvidam unnaith thanthi oko
varunthi paaram sumakkum neeyum avaridam vanthidu
thirunthi neeyum yesuvidam unnaith thanthi
sumaithaangi yesu sumakkintapothu
sumaikalai nee aen sumanthidavaenndum
sumai thangi yesu – sumaithaangi yesu song lyrics


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com