• waytochurch.com logo
Song # 29038

Siluvai Maram Tharum சிலுவை மரம் தரும்


Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
சிலுவை மரம் தரும் அருட்பழமே – உன்னை
மகிமையில் உயர்த்திடும் அனுதினமே
1.பவப்பிணி நீக்கிடும் அருட்பழமே – உன்னை
பரமதில் சேர்த்திடும் அருட்பழமே
இனிமை பொழிந்திடும் அருட்பழமே
இரட்சகர் இயேசுவாம் அருட்பழமே
2.அருட்பழம் உண்டிட சக்தி மிகும் – வாழ்வில்
அருவியாய் மகிழ்வும் நிரம்பிவிழும்
மருளையும் இருளையும் ஓட்டிவிடும்
மகிபனாம் கிறிஸ்துவே அருட்பழமே

siluvai maram tharum – siluvai maram tharum
siluvai maram tharum arutpalamae – unnai
makimaiyil uyarththidum anuthinamae
1.pavappinni neekkidum arutpalamae – unnai
paramathil serththidum arutpalamae
inimai polinthidum arutpalamae
iratchakar yesuvaam arutpalamae
2.arutpalam unntida sakthi mikum – vaalvil
aruviyaay makilvum nirampivilum
marulaiyum irulaiyum ottividum
makipanaam kiristhuvae arutpalamae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com