• waytochurch.com logo
Song # 29042

Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்


சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்
இனிமை கவி பாடி வெல்லுவோம்
செல்லுவோம், சொல்லுவோம், வெலலுவோம் (2)
சரணங்கள்
1. காடு மலைகளும் கடந்து செல்லுவோம்
கடின உள்ளங்கள் உருக பாடுவோம் (2) – சிலுவை
2. வேதம் என்னும் மெய் தீபம் ஏற்றியே
பேதையர்க்கு நாம் பாதை காட்டுவோம் – சிலுவை
3. துன்பம் வந்தாலும், தொல்லை நேர்ந்தாலும்
தூயர் சேவையில் பின்னடையோமே (2) – சிலுவை
4. இயேசு ராஜாவின் ராஜ்ஜியம் வளர
இன்ப நாமத்தை எங்கும் கூறுவோம் (2) – சிலுவை
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi yeanthi selluvom

siluvai koti aenthi selluvom
inimai kavi paati velluvom
selluvom, solluvom, velaluvom (2)
saranangal
1. kaadu malaikalum kadanthu selluvom
katina ullangal uruka paaduvom (2) – siluvai
2. vaetham ennum mey theepam aettiyae
paethaiyarkku naam paathai kaattuvom – siluvai
3. thunpam vanthaalum, thollai naernthaalum
thooyar sevaiyil pinnataiyomae (2) – siluvai
4. yesu raajaavin raajjiyam valara
inpa naamaththai engum kooruvom (2) – siluvai
siluvai koti aenthi selluvom- siluvai kodi yeanthi selluvom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com