• waytochurch.com logo
Song # 29044

Sirai Iruppil Irukum Janame சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே


சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai iruppil irukum janame
TAMIL LYRICS
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே
மனம் தளர்ந்து இருக்கும் மகனே (மகளே)
அலங்கம் இடிந்து கிடக்கும் சபையே
வாசல் எரிக்கபட்ட எருசலேமே
இந்த நாள் கர்த்தரின் யுத்த நாள்
நீ கட்டப்படும் நாளிதே
நீ கலங்காதே திகையாதே
எப்பொழுதும் சந்தோசமாய் இரு
உன் அலங்கத்தையும் உன் வாசலையும்
திரும்பவும் கட்டிடுவார்
தள்ளுண்டு போனாயோ
கடையாந்திரத்தில் உள்ளாயோ
இரங்குவார் இல்லையோ
உன் துக்கம் ஒழியவில்லையோ
நன்மைக்காய் காத்திருந்தாயோ
நம்பிக்கை அற்று போனாயோ
விசாரிக்க யாரும் இல்லையோ
மகா விசனமாய் உள்ளாயோ

sirai iruppil irukkum janamae – sirai iruppil irukum janame
tamil lyrics
sirai iruppil irukkum janamae
manam thalarnthu irukkum makanae (makalae)
alangam itinthu kidakkum sapaiyae
vaasal erikkapatta erusalaemae
intha naal karththarin yuththa naal
nee kattappadum naalithae
nee kalangaathae thikaiyaathae
eppoluthum santhosamaay iru
un alangaththaiyum un vaasalaiyum
thirumpavum katdiduvaar
thallunndu ponaayo
kataiyaanthiraththil ullaayo
iranguvaar illaiyo
un thukkam oliyavillaiyo
nanmaikkaay kaaththirunthaayo
nampikkai attu ponaayo
visaarikka yaarum illaiyo
makaa visanamaay ullaayo


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com