Chinna Poo Naannallavo சின்னப் பூ நானல்லவோ
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
சின்னப் பூ நானல்லவோ
தேவனே நான் சொல்லவோ
என்னை உம் பாதத்திலே
ஏற்றுக் கொண்டால் என்னவோ
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
துதியும் கனமும் மகிமையும் தேவனுக்கே
வண்ணம் எனக்கில்லையே
வாசல் திறப்பில்லையே
மண்ணில் உதிரும் முன்னே
வாழ்வு கொடுத்தால் என்ன
ஐயா உம் தோள்களிலே
ஆடிடும் மலரிலே
மெய்யாய் ஒரு மலராய்
தேவன் தரவில்லையே
உயியும் உயிர் பிரிந்தே
ஓடிப்பறக்கும் முன்னே
தூயா விரல்களிலே
தொட்டுப் பறித்தால் என்ன
sinnap poo naanallavo – chinna poo naannallavo
sinnap poo naanallavo
thaevanae naan sollavo
ennai um paathaththilae
aettuk konndaal ennavo
allaelooyaa allaelooyaa
thuthiyum kanamum makimaiyum thaevanukkae
vannnam enakkillaiyae
vaasal thirappillaiyae
mannnnil uthirum munnae
vaalvu koduththaal enna
aiyaa um tholkalilae
aadidum malarilae
meyyaay oru malaraay
thaevan tharavillaiyae
uyiyum uyir pirinthae
otipparakkum munnae
thooyaa viralkalilae
thottup pariththaal enna