• waytochurch.com logo
Song # 29051

Snehithane En Sirustihane சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே


SNEHITHANE EN SIRUSTIHANE – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
உமது சீடனாக என்னை மாற்றினீர்
என்னை அழைத்தீரே அன்பை பொழிந்தீரே
என்னை பிரியம் என்றீரே
என்னை அணைத்தீரே அச்சம் தீர்த்தீரே
என் அழுகை துடைத்தீரே
பரதேசியான பாதகன் என்னை பரமன் நின் அன்பால் பந்தியில் சேர்த்தீர்
பசியாறினேன் நல் பங்கையடைந்தேன்
ஒன்றுக்கும் உதவாத என்னையும் தெரிந்தெடுத்தீரே
ஒப்பில்லா உம் அன்பினால் என்னையும் முன்குறித்தீரே
எனது ஜென்ம சாபங்கள் முற்றுமாய் பரிகரித்தீரே
ஜலத்தினாலும் ஆவியினாலும் மீண்டும் பிறக்கச் செய்தீரே
ஜெகம் வியப்படைய ஜெயம் தந்தீரே – இந்த
அடிமை நான் உம் வீட்டிலே என்றும் தங்கிட ஏங்குவேன்
அநாதியாம் உம் கிருபையை ஆராய்ந்து அறிந்திட வாஞ்சிப்பேன்
பேதையான என்னையும் ஞானவானாய் மாற்றினீர்
பெலவீனன் என்னையும் உமது பெலத்தால் நிரப்பினீர்
எஜமானனே உம் பணிசெய்வேனே

snehithane en sirustihane – sinaekithanae en sirushtikanae
sinaekithanae en sirushtikanae
umathu seedanaaka ennai maattineer
ennai alaiththeerae anpai polintheerae
ennai piriyam enteerae
ennai annaiththeerae achcham theerththeerae
en alukai thutaiththeerae
parathaesiyaana paathakan ennai paraman nin anpaal panthiyil serththeer
pasiyaarinaen nal pangaiyatainthaen
ontukkum uthavaatha ennaiyum therintheduththeerae
oppillaa um anpinaal ennaiyum munkuriththeerae
enathu jenma saapangal muttumaay parikariththeerae
jalaththinaalum aaviyinaalum meenndum pirakkach seytheerae
jekam viyappataiya jeyam thantheerae – intha
atimai naan um veettilae entum thangida aenguvaen
anaathiyaam um kirupaiyai aaraaynthu arinthida vaanjippaen
paethaiyaana ennaiyum njaanavaanaay maattineer
pelaveenan ennaiyum umathu pelaththaal nirappineer
ejamaananae um panniseyvaenae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com