Snaehaarppanam Aathmaarppanam சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம்
சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam
(சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் கல்வாரி பலியின் நினைவுகளும்) x 2
ஜெப அர்ப்பணம் ஜீவர்ப்பணம் தெய்வபிதாவின் பலி அர்ப்பணம்.
(இப்பலிபீடத்தில் ஒன்று சேர்வோம்
இவ்வன்பின் பந்தியில் பங்கு கொள்வோம்) x 2
சிநேகப் பிதாவின் திருசந்நிதி ஜீவியம் சமர்ப்பிக்கலாம்.
1. (கோபத்தின் சிந்தையும் பிரிவினையும், ரசப்பாத்திரத்தில் தான் கரைத்திடலாம்) x 2
(கோதுமை மணி போல் அழிவோம், நூறு அத்தனையாய் நல்விளைச்சலாவோம்) x 2
(இப்பலிபீடத்தில் ஒன்று சேர்வோம்
இவ்வன்பின் பந்தியில் பங்கு கொள்வோம்) x 2
சிநேகப் பிதாவின் திருசந்நிதி ஜீவியம் சமர்ப்பிக்கலாம்.
2. (சிநேகத்தில் ஒன்றாய் புது சிருஷ்டியாய்,
சிநேகத்தின் பலிக்காய் மாறிடலாம்) x 2
(ஆத்மாவில் நிறையும் உம் சிநேகம், என்றும் ஒருமையாய் இப்பந்தி இணைவோம்) x 2
(இப்பலிபீடத்தில் ஒன்று சேர்வோம்
இவ்வன்பின் பந்தியில் பங்கு கொள்வோம்) x 2
சிநேகப் பிதாவின் திருசந்நிதி ஜீவியம் சமர்ப்பிக்கலாம்
sinaekaarppanam aathmaarppanam – snaehaarppanam aathmaarppanam
(sinaekaarppanam aathmaarppanam kalvaari paliyin ninaivukalum) x 2
jepa arppanam jeevarppanam theyvapithaavin pali arppanam.
(ippalipeedaththil ontu servom
ivvanpin panthiyil pangu kolvom) x 2
sinaekap pithaavin thirusannithi jeeviyam samarppikkalaam.
1. (kopaththin sinthaiyum pirivinaiyum, rasappaaththiraththil thaan karaiththidalaam) x 2
(kothumai manni pol alivom, nootru aththanaiyaay nalvilaichchalaavom) x 2
(ippalipeedaththil ontu servom
ivvanpin panthiyil pangu kolvom) x 2
sinaekap pithaavin thirusannithi jeeviyam samarppikkalaam.
2. (sinaekaththil ontay puthu sirushtiyaay,
sinaekaththin palikkaay maaridalaam) x 2
(aathmaavil niraiyum um sinaekam, entum orumaiyaay ippanthi innaivom) x 2
(ippalipeedaththil ontu servom
ivvanpin panthiyil pangu kolvom) x 2
sinaekap pithaavin thirusannithi jeeviyam samarppikkalaam