• waytochurch.com logo
Song # 29054

Sindhidum Viyarivai Thuli சிந்திடும் வேர்வைத் துளி


Sindhidum Viyarivai Thuli – சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
சிந்திடும் வேர்வைத் துளி
இரத்தமாய் மாறியதோ
தந்தையின் கை விலகும்
நாழிகைதான் இதுவோ
என் இயேசுவே
எனை மீட்கவே
இந்த வேதனையோ
யாவரும் இருந்தும் தனிமையோ
யாரும் கண்டிடா வேதனையோ
யாவரும் இருந்தும் தனிமையோ
யாரும் கண்டிடா வேதனையோ
மறுத்திட இதயமும் தயங்கியதால்
வேண்டுதல் செய்தீரோ
பருகிட முடியா பாத்திரத்தை
நீக்கிட கெஞ்சினீரோ
என்னையும் நினைத்தீரோ
தந்தையின் சித்தத்தை அணைத்தீரோ
என்னையும் நினைத்தீரோ
தந்தையின் சித்தத்தை அணைத்தீரோ
நரகத்தினின்று என்னையும்
காத்திட துடித்தீரோ
கோர சிலுவை சுமந்து செல்ல
பலியாக படைத்தீரோ

sindhidum viyarivai thuli – sinthidum vaervaith thuli
sinthidum vaervaith thuli
iraththamaay maariyatho
thanthaiyin kai vilakum
naalikaithaan ithuvo
en yesuvae
enai meetkavae
intha vaethanaiyo
yaavarum irunthum thanimaiyo
yaarum kanntidaa vaethanaiyo
yaavarum irunthum thanimaiyo
yaarum kanntidaa vaethanaiyo
maruththida ithayamum thayangiyathaal
vaennduthal seytheero
parukida mutiyaa paaththiraththai
neekkida kenjineero
ennaiyum ninaiththeero
thanthaiyin siththaththai annaiththeero
ennaiyum ninaiththeero
thanthaiyin siththaththai annaiththeero
narakaththinintu ennaiyum
kaaththida thutiththeero
kora siluvai sumanthu sella
paliyaaka pataiththeero


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com