• waytochurch.com logo
Song # 29055

Singasanathilae Vetrirukkum சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும்


சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
LYRICS :
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும்
தேவாட்டுக்குட்டியை ஆராதிப்போம்
பரிசுத்த ஆவியே இறங்குமே
யேகோவா யேகோவா யேகோவா
சர்வ சபையிலே பரிசுத்தமானவர்
தூதர்கள் மத்தியில் பரிசுத்தமானவர்
பரிசுத்தவான்களுக்கு பரிசுத்தமானவர்
பரலோகத்திலே பரிசுத்தமானவர்
உம் ராஜ்யம் இங்கே வரவேண்டும்
உம் சித்தம் மட்டும் நிறைவேறும்
துதிகள் உமக்கே கனமும் உமக்கே
புகழும் உமக்கே மகிமை உமக்கே
1. உம்மையே நினைத்து ஏங்குகிறோம்
உம் வருகையின் பிரசன்னத்தை வாஞ்சிக்கிறோம்
அப்பா உம் பாதத்தில் அற்பணித்தோம்
கர்த்தரே தெய்வமென்று ஆராதிப்போம்
2. உம் ராஐயத்தில் இனி கண்ணிரில்லை
உம் சமுகத்திலே இனி துன்பம்இல்லை
மரணம் இல்லை மரண பயமும் இல்லை
வாழ்ந்திடுவோம் இன்ப இயேசுவோடு

singaasanaththilae veettirukkum – singasanathilae vetrirukkum
lyrics :
singaasanaththilae veettirukkum
thaevaattukkuttiyai aaraathippom
parisuththa aaviyae irangumae
yaekovaa yaekovaa yaekovaa
sarva sapaiyilae parisuththamaanavar
thootharkal maththiyil parisuththamaanavar
parisuththavaankalukku parisuththamaanavar
paralokaththilae parisuththamaanavar
um raajyam ingae varavaenndum
um siththam mattum niraivaerum
thuthikal umakkae kanamum umakkae
pukalum umakkae makimai umakkae
1. ummaiyae ninaiththu aengukirom
um varukaiyin pirasannaththai vaanjikkirom
appaa um paathaththil arpanniththom
karththarae theyvamentu aaraathippom
2. um raaaiyaththil ini kannnnirillai
um samukaththilae ini thunpamillai
maranam illai marana payamum illai
vaalnthiduvom inpa yesuvodu


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com