• waytochurch.com logo
Song # 29059

Seeyonae Seeyonae சீயோனே சீயோனே


சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae
GMajor B: 2/4
சீயோனே சீயோனே
உன் வல்லமையை
இன்று தரித்துக் கொள்
உம் நேசர் வருகிறார்
வருகிறார் வருகிறார் (2)
வருவேன் என்றவர் தாமதியாரே
வந்திடும் நேரம் நெருங்கிடுதே
கறை திரை இல்லாத மணவாட்டியாய்
நிறைவாய் இயேசுவை சந்தித்திடுவோம் -சீயோனே
நிந்தை சுமந்த பக்தருக்காய்
நீதியின் சூரியன் தோன்றிடுவார்
ஜெய கீதம் பாடி சுத்தர் அன்று
ஜெய கெம்பீரமாய் பறந்திடுவோம் -சீயோனே
பரமனின் சேவை செய்திடுவோம்
பலன் களை அன்று பெற்றிடுவோம்
மகிமையின் பிரகாச பாத்திரமாய்
மன்னவர் பணியினை செய்திடுவோம் -சீயோனே
நீதியின் சால்வையை தரித்திடுவோம்
நித்திய சேவையில் விரைந்திடுவோம்
இரட்சிப்பின் ஆடை அலங்காரமாய்
இயேசுவின் கரத்தில் திகழ்ந்திடுவோம் -சீயோனே
அல்லேலூயா பாடிடும் பரமனின் சேனை
ஆர்ப்பரிப்போடு முன் சென்றிடும்
பரமனின் முகம் காணும் நாளதிலே
மகிமையின் சாயலை அணிந்திடுவோம் -சீயோனே

seeyonae seeyonae – seeyonae seeyonae
gmajor b: 2/4
seeyonae seeyonae
un vallamaiyai
intu thariththuk kol
um naesar varukiraar
varukiraar varukiraar (2)
varuvaen entavar thaamathiyaarae
vanthidum naeram nerungiduthae
karai thirai illaatha manavaattiyaay
niraivaay yesuvai santhiththiduvom -seeyonae
ninthai sumantha paktharukkaay
neethiyin sooriyan thontiduvaar
jeya geetham paati suththar antu
jeya kempeeramaay paranthiduvom -seeyonae
paramanin sevai seythiduvom
palan kalai antu pettiduvom
makimaiyin pirakaasa paaththiramaay
mannavar panniyinai seythiduvom -seeyonae
neethiyin saalvaiyai thariththiduvom
niththiya sevaiyil virainthiduvom
iratchippin aatai alangaaramaay
yesuvin karaththil thikalnthiduvom -seeyonae
allaelooyaa paadidum paramanin senai
aarpparippodu mun sentidum
paramanin mukam kaanum naalathilae
makimaiyin saayalai anninthiduvom -seeyonae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com