Sabaiyaga Koodiye Kartharai சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Sabaiyaga koodiye kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
சபையாக கூடியே கர்த்தரை ஆராதிப்போம்
உயிர்த்தெழுந்த ராஜனை உயர உயர்த்திடுவோம்
இயேசுவே தேவன், இயேசுவே ஜீவன், இயேசுவே ராஜன்
என்றும் ஜீவிக்கின்றாரே.
இந்த நாள் அவர் உண்டாக்கின உன்னத நாள்;
அதனால் கர்த்தரையே ஆராதிப்போமா?
அவர் உண்டாக்கின அனைத்தும் நன்மைக்கே,
இந்த நாள் முழுவதும் முற்றிலும் நன்மைக்கே.
நமக் ஆதாரமாய் கர்த்தர் நின்றிடவே
நமக்கெதிராய் யார் நிற்கக் கூடும்?
தேவன் நம் பக்கமே, உதவி செய்வாரே;
ஜெயம் நிச்சயமே, தோல்வி நமக்கில்லை.
கவலையை மறந்து ஆராதிப்போமா?
உற்சாகமாய் ஆராதிப்போமா?
கர்த்தரே அனைத்துமே, பார்த்துக்கொள்வாரே
உந்தன் நம்பிக்கை, வீணாய் போகாதே.
sabaiyaga koodiye kartharai – sapaiyaaka kootiyae karththarai
sapaiyaaka kootiyae karththarai aaraathippom
uyirththeluntha raajanai uyara uyarththiduvom
yesuvae thaevan, yesuvae jeevan, yesuvae raajan
entum jeevikkintarae.
intha naal avar unndaakkina unnatha naal;
athanaal karththaraiyae aaraathippomaa?
avar unndaakkina anaiththum nanmaikkae,
intha naal muluvathum muttilum nanmaikkae.
namak aathaaramaay karththar nintidavae
namakkethiraay yaar nirkak koodum?
thaevan nam pakkamae, uthavi seyvaarae;
jeyam nichchayamae, tholvi namakkillai.
kavalaiyai maranthu aaraathippomaa?
ursaakamaay aaraathippomaa?
karththarae anaiththumae, paarththukkolvaarae
unthan nampikkai, veennaay pokaathae.