Santhatha Mangalam சந்தத மங்களம் மங்களமே
Santhatha Mangalam Lyrics – சந்தத மங்களம் மங்களமே
பல்லவி
சந்தத மங்களம், மங்களமே!
சந்தத மங்களம், மங்களமே!
அனுபல்லவி
அந்தம் ஆதி இலான் அருள் சேயா,
எந்தை யேசு கிறிஸ்து சகாயா. – சந்தத
சரணங்கள்
1. அந்தரம், பரம் பூமி அடங்கலும் விந்தை மேவி நிறைந்த விசாலா,
இந்த நாள் மணம் செய்யும் இவர்க் கருள் தந்துன் ஆசிடைய சாற்றும், தயாபரா. – சந்தத
2. வையமுற்ற மணவறைப் பந்தலில், ஐயனே, உன் அருட்கொடி வந்திருந்-து
உய்ய ஐங் குறியாலும் உவந்தருள் செய்யும், ஏக திரித்துவ தேவா – சந்தத
3. கர்த்தனே, கருணைக் கடலே, உயர் பெத்தலைப் பிரதாப விசேடா!
புத்திரர் பெறவும் புகழ் ஓங்கவும் சித்தம் வைத்தே இவர்க் கருள் செய்திடும். – சந்தத
santhatha mangalam lyrics – santhatha mangalam mangalamae
pallavi
santhatha mangalam, mangalamae!
santhatha mangalam, mangalamae!
anupallavi
antham aathi ilaan arul seyaa,
enthai yaesu kiristhu sakaayaa. – santhatha
saranangal
1. antharam, param poomi adangalum vinthai maevi niraintha visaalaa,
intha naal manam seyyum ivark karul thanthun aasitaiya saattum, thayaaparaa. – santhatha
2. vaiyamutta manavaraip panthalil, aiyanae, un arutkoti vanthirun-thu
uyya aing kuriyaalum uvantharul seyyum, aeka thiriththuva thaevaa – santhatha
3. karththanae, karunnaik kadalae, uyar peththalaip pirathaapa visedaa!
puththirar peravum pukal ongavum siththam vaiththae ivark karul seythidum. – santhatha