• waytochurch.com logo
Song # 29074

Kuraivilla Devan Nam Devan குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்


Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
குறைகளை நீக்குபவர்
கல்வாரி நாயகன் அல்லோ
பாவத்தை போக்குபவர்
பாவத்தில் உழல்ஹின்றாயா கல்வாரி நோக்கிவிடு – 2
பரிசுத்த இரத்தத்தினால் பாவங்கள் போக்குவாரே – 2
குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
குறைகளை நீக்குபவர்
கல்வாரி நாயகன் அல்லோ
பாவத்தை போக்குபவர்
துன்பம் தொல்லை கஷ்டமா கல்வாரி நோக்கிவிடு – 2
துன்பத்தை சுமந்த தேவன் இன்பத்தை தந்திடுவார் – 2
குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
குறைகளை நீக்குபவர்
கல்வாரி நாயகன் அல்லோ
பாவத்தை போக்குபவர்
நோயின் பாடு வேண்டாமா கல்வாரி நோக்கிவிடு – 2
பாடுகள் ஏற்ற கரம் சுக வாழ்வு தருகின்றதே – 2

kuraivilla devan nam devan – kuraivillaa thaevan nam thaevan
kuraivillaa thaevan nam thaevan
kuraikalai neekkupavar
kalvaari naayakan allo
paavaththai pokkupavar
paavaththil ulalhintayaa kalvaari nnokkividu – 2
parisuththa iraththaththinaal paavangal pokkuvaarae – 2
kuraivillaa thaevan nam thaevan
kuraikalai neekkupavar
kalvaari naayakan allo
paavaththai pokkupavar
thunpam thollai kashdamaa kalvaari nnokkividu – 2
thunpaththai sumantha thaevan inpaththai thanthiduvaar – 2
kuraivillaa thaevan nam thaevan
kuraikalai neekkupavar
kalvaari naayakan allo
paavaththai pokkupavar
nnoyin paadu vaenndaamaa kalvaari nnokkividu – 2
paadukal aetta karam suka vaalvu tharukintathae – 2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com