• waytochurch.com logo
Song # 29076

Gunam Ingeetha Vadivaai குணம் இங்கித வடிவாய்


Gunam Ingeetha Vadivaai Lyrics – குணம் இங்கித வடிவாய்
பல்லவி
குணம் இங்கித வடிவாய் உயர் கோவே, யேசு தேவே,
மணம் இங்கதி வளமாய் உற வருவீர், மேசியாவே.
சரணங்கள்
1. மன்றல் செய்து மனை புது மண
வாளனோ டவ னேரும்
தன் துணையான மங்கையும் இங்கே
தழைக்க அருள் தாரும். – குணம்
2. ஆதி மானிடற் கான ஓர் துணை
அன்றமைத்த நற் போதனை,
தீதற இணையாம் இவர்க் கருள்
செய்குவீர், எங்கள் நாதனே. – குணம்
3. தொன்று கானாவின் மன்றல் ஓங்கிடத்
தோன்றிய தயாபரனே,
இன்று மன்றல் சிறந்திட அருள்
ஈந்திடும், க்ருபா கரனே. – குணம்
4. பண்பதில் அவ லேசமும் குறை
பாடில்லாத தெய்வீகனே,
நண்பதில் இரு பேரும் வாழ்ந்திட
நண்ணும், மா திரி யேகனே. – குணம்
5. உற்ற நல் உற வோடும் எங்கள்
உரிமை ஆனவர் யாரும்
பற்றதாய் உறு பக்தியோடும்மைப்
பாட நல் மனம் தாரும். – குணம்

gunam ingeetha vadivaai lyrics – kunam ingitha vativaay
pallavi
kunam ingitha vativaay uyar kovae, yaesu thaevae,
manam ingathi valamaay ura varuveer, maesiyaavae.
saranangal
1. mantal seythu manai puthu mana
vaalano dava naerum
than thunnaiyaana mangaiyum ingae
thalaikka arul thaarum. – kunam
2. aathi maanidar kaana or thunnai
antamaiththa nar pothanai,
theethara innaiyaam ivark karul
seykuveer, engal naathanae. – kunam
3. thontu kaanaavin mantal ongidath
thontiya thayaaparanae,
intu mantal siranthida arul
eenthidum, krupaa karanae. – kunam
4. pannpathil ava laesamum kurai
paatillaatha theyveekanae,
nannpathil iru paerum vaalnthida
nannnum, maa thiri yaekanae. – kunam
5. utta nal ura vodum engal
urimai aanavar yaarum
pattathaay utru pakthiyodummaip
paada nal manam thaarum. – kunam


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com