• waytochurch.com logo
Song # 29084

Kirubai Ennai Soozhnthathaal கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்


KIRUBAI ENNAI SOOZHNTHATHAAL – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
நான் தலை குனிவதில்லை
கிருபை என்னை ஆட்கொண்டதால்
அழிந்து போவதில்லை-2
அந்த மரத்தில் தூக்கப்பட்டு
என் சாபம் ஏற்றப்பட்டு-2
விடுதலை செய்ததால்
நான் உயரப் பறக்கின்றேன்-2-கிருபை
1.தள்ளி நின்று பார்க்கத்தான்
அருகதை இருந்த போது
என்னை அள்ளி அரவணைத்து
தம்மோடு இணைத்துக் கொண்டார்-2
குறை பல இருந்தபோதும்
நிறைவான வாழ்வைத் தந்தார்
தூரம் தூரம் போன போதும்
வேகமாய் என் பக்கம் வந்தார்-மரத்தில்
2.எத்தனையோ நேரங்கள்
தகப்பனை நான் வெறுத்த போது
அத்தனைக்கும் சேர்த்து வைத்து
சிலுவையிலே திருப்பித் தந்தார்-2
சகதியால் சூழ்ந்த என்னை
குருதியால் வாழ செய்தார்
மேலிருந்து பார்த்தபோது
அவரையே என்னில் கண்டார்-மரத்தில்

kirubai ennai soozhnthathaal – kirupai ennai soolnthathaal
kirupai ennai soolnthathaal
naan thalai kunivathillai
kirupai ennai aatkonndathaal
alinthu povathillai-2
antha maraththil thookkappattu
en saapam aettappattu-2
viduthalai seythathaal
naan uyarap parakkinten-2-kirupai
1.thalli nintu paarkkaththaan
arukathai iruntha pothu
ennai alli aravannaiththu
thammodu innaiththuk konndaar-2
kurai pala irunthapothum
niraivaana vaalvaith thanthaar
thooram thooram pona pothum
vaekamaay en pakkam vanthaar-maraththil
2.eththanaiyo naerangal
thakappanai naan veruththa pothu
aththanaikkum serththu vaiththu
siluvaiyilae thiruppith thanthaar-2
sakathiyaal soolntha ennai
kuruthiyaal vaala seythaar
maelirunthu paarththapothu
avaraiyae ennil kanndaar-maraththil


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com