Kaanavooril Kalyana Veetil கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில்
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில்
கர்த்தர் இயேசு போனாரே
கொட்டு மேளம் முழங்கிட தாளம்
கேட்டு மகிழ்ந்தாரே (2) டும் டும் டும்
1 சாப்பாடு வேளையிலே
கூப்பாடு கேட்டாரே
சுவைக்க ரசம் இல்லையென்று
செய்தி அறிந்தாரே டும் டும் டும்
2 கற்சாடியில் தண்ணீரை
நிரப்பச் சொன்னாரே
ஆசிர்வதித்து தண்ணீரை
ரசமாய் மாத்தினாரே டும் டும் டும்
kaanaavooril kalyaana veettil – kaanavooril kalyana veetil
kaanaavooril kalyaana veettil
karththar yesu ponaarae
kottu maelam mulangida thaalam
kaettu makilnthaarae (2) dum dum dum
1 saappaadu vaelaiyilae
kooppaadu kaettarae
suvaikka rasam illaiyentu
seythi arinthaarae dum dum dum
2 karsaatiyil thannnneerai
nirappach sonnaarae
aasirvathiththu thannnneerai
rasamaay maaththinaarae dum dum dum