Kaathu Kulira Paadungal காது குளிர பாடுங்கள்
காது குளிர பாடுங்கள் – kaathu Kulira Paadungal
1. காது குளிர பாடுங்கள்
கிருபா சத்தியம்;
புத்தி தெளியக் காட்டுங்கள்
திவ்விய வசனம்;
வெல்க! சத்திய வேதம்
வாழ்க நித்திய வேதம்
பல்லவி
அமிர்தமே! அற்புதமே!
திவ்விய வசனம்
அமிர்தமே! அற்புதமே!
திவ்விய வசனம்
2. நல்ல செய்தியைக் கூறுமே
கிருபா சத்தியம்
பாவ நாசத்தைக் காட்டுமே
திவ்விய வசனம்;
வான வருஷ மாரி
ஞான பொக்கிஷ வாரி – அமிர்தமே
3. வேத நாயகர் பொழியும்
கிருபா சத்தியம்;
ஜீவா மங்கள மொழியும்
திவ்விய வசனம்
இயேசு எந்தனைப் பாரும்
நித்தம் எந்தனைக் காரும் – அமிர்தமே
kaathu kulira paadungal – kaathu kulira paadungal
1. kaathu kulira paadungal
kirupaa saththiyam;
puththi theliyak kaattungal
thivviya vasanam;
velka! saththiya vaetham
vaalka niththiya vaetham
pallavi
amirthamae! arputhamae!
thivviya vasanam
amirthamae! arputhamae!
thivviya vasanam
2. nalla seythiyaik koorumae
kirupaa saththiyam
paava naasaththaik kaattumae
thivviya vasanam;
vaana varusha maari
njaana pokkisha vaari – amirthamae
3. vaetha naayakar poliyum
kirupaa saththiyam;
jeevaa mangala moliyum
thivviya vasanam
yesu enthanaip paarum
niththam enthanaik kaarum – amirthamae