Ka Ka Karaiyuthu Paar கா கா கரையுது பார்
கா கா கரையுது பார் – Ka ka karaiyuthu paar
கா கா கரையுது பார்
காகம் என்னும் பறவையினம்
கூ கூ என்று கூவுது பார்
குயில் என்னும் பறவையினம்
கரைந்தாலும் கூவினாலும்
தேவனையே அவை துதிக்கின்றன
தம்பி தங்கையே நீ
தேவனையே தினம் துதிப்பாயா
துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்யும்
அவர் உந்தன் துதிகளை ஏற்றுக் கொள்வார்
kaa kaa karaiyuthu paar – ka ka karaiyuthu paar
kaa kaa karaiyuthu paar
kaakam ennum paravaiyinam
koo koo entu koovuthu paar
kuyil ennum paravaiyinam
karainthaalum koovinaalum
thaevanaiyae avai thuthikkintana
thampi thangaiyae nee
thaevanaiyae thinam thuthippaayaa
thuthikalin maththiyil vaasam seyyum
avar unthan thuthikalai aettuk kolvaar