• waytochurch.com logo
Song # 29095

Kavalai Maarum En Kanneer கவலை மாறும் என் கண்ணீர்


கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் மாறும்
தேவாதி தேவன் என்னோடு இருக்கும்போது
கண்ணீரை துடைப்பார்
கவலையை மாற்றுவார்
கரம் பிடித்து என்னை நடத்திச் செல்வார்
கண்ணீரை துடைப்பார்
கவலையே மாற்றுவார்
கடைசிவரை என்னை நடத்தி செல்வார்
கலங்கின நேரம் உம் பாதம் நான் பிடித்தேனே
கலங்காதே என்று கண்ணீரை துடைத்தீரே
வியாதியின் நேரம் உம் பாதம் நான் பிடித்தேனே
சுகம் தந்து புது ஜீவனை தந்தீரே

kavalai maarum en kannnneer – kavalai maarum en kanneer
kavalai maarum en kannnneer maarum
thaevaathi thaevan ennodu irukkumpothu
kannnneerai thutaippaar
kavalaiyai maattuvaar
karam pitiththu ennai nadaththich selvaar
kannnneerai thutaippaar
kavalaiyae maattuvaar
kataisivarai ennai nadaththi selvaar
kalangina naeram um paatham naan pitiththaenae
kalangaathae entu kannnneerai thutaiththeerae
viyaathiyin naeram um paatham naan pitiththaenae
sukam thanthu puthu jeevanai thantheerae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com