• waytochurch.com logo
Song # 29098

Kalvaarikku Pogalam Vaarum கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும்


கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் – Kalvaarikku Pogalam Vaarum
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும்; எம்
காருண்ய இயேசுவின் காட்சியைப் பார்த்திட
சரணங்கள்
1. பொல்லாப் பகைஞர் கூட்டம்
எல்லாம் திரண்டு அங்கே
நல்லாயன் மீட்பர்தனைக்
கொல்லும் அவஸ்தை காண – கல்
2. சிவப்பங்கி தரித்தோராய்
சிரசில் முண்முடி சூண்டு,
தவத்தி லுயர்ந்த நாதன்
தவிக்கும் முகத்தைப் பார்க்க – கல்
3. ஐயோ பிதாவே என்னை
ஏன் கைவிட்டீர் என்றழும்
துய்யன் துயர சத்தம்
தொனிக்கிற தங்கே இன்னம் – கல்
4. நாவு வறண்டதினால்
தாகங்கொண்டேன் என்றாராம்
பாவிகள் காடிதனைக்
கூடிக் கொடுத்தனராம் – கல்

kalvaarikkup pokalaam vaarum – kalvaarikku pogalam vaarum
kalvaarikkup pokalaam vaarum; em
kaarunnya yesuvin kaatchiyaip paarththida
saranangal
1. pollaap pakainjar koottam
ellaam thiranndu angae
nallaayan meetparthanaik
kollum avasthai kaana – kal
2. sivappangi thariththoraay
sirasil munnmuti soonndu,
thavaththi luyarntha naathan
thavikkum mukaththaip paarkka – kal
3. aiyo pithaavae ennai
aen kaivittir entalum
thuyyan thuyara saththam
thonikkira thangae innam – kal
4. naavu varanndathinaal
thaakangaொnntaen entaraam
paavikal kaatithanaik
kootik koduththanaraam – kal


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com