• waytochurch.com logo
Song # 29100

கல்வாரி பாதை இதோ

Kalvaari Paadhai


கல்வாரி பாதை இதோ
கால் நோகும் நேரம் இதோ
காயமுரும் கன்மலையோ
கண்காண கோரம் இதோ
1.கண்ணீரும் செந்நீரும் கைகலந்தே
கன்னத்தில் ஓடிடுதே
கைகால் தளர்ச்சியால் கண்ணயர்ந்தே
தள்ளாடும் நேரம் இதோ
கற்பாறை சுடும் கால்தடமோ
எப்பக்கம் குத்திடும் முட்கிரீடமே
காயமுறுத்திடும் கோரம் இதோ
கல்வாரியே..
2. முள்ளங்கி தாங்கியே வன்குருசில்
கள்ளர் நடுவினிலே
எவ்வளவும் கள்ளம் இல்லாமலே
எந்தனுக்காய் மாண்டீரே
தந்தையை நோக்கி கூப்பிடவே
சிந்தை கலங்கிடும் ரட்சகரே
பாவியாம் என்னையும் மீட்டிடவே
கல்வாரியே..

kalvaari paathai itho
kaal nnokum naeram itho
kaayamurum kanmalaiyo
kannkaana koram itho
1.kannnneerum senneerum kaikalanthae
kannaththil odiduthae
kaikaal thalarchchiyaal kannnayarnthae
thallaadum naeram itho
karpaarai sudum kaalthadamo
eppakkam kuththidum mutkireedamae
kaayamuruththidum koram itho
kalvaariyae..
2. mullangi thaangiyae vankurusil
kallar naduvinilae
evvalavum kallam illaamalae
enthanukkaay maannteerae
thanthaiyai nnokki kooppidavae
sinthai kalangidum ratchakarae
paaviyaam ennaiyum meettidavae
kalvaariyae..


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com