Kallana Nenjam கல்லான நெஞ்சம்
கல்லான நெஞ்சம் கரைந்து போகும்
உள்ளான நெஞ்சம் உடைந்து போகும்
உந்தன் கல்வாரி காட்சியை காண்கையிலே
கர்த்தர் இயேசு நீர் பலியானீரே
கொல்கொதா மலைமீதே
ஏனிந்த பாடுகளோ
என் பாவம் சுமப்பதற்கா..?
வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமப்பவரே
வாருங்கள் என் அண்டையில்
நான் தருவேன் இளைப்பாறுதல்(2)
என் சுமை லேசானது
என் பாரம் இலகுவானது
ஏனிந்த காயங்களோ
என் நோய்கள் சுமப்பதற்கா..?
சாவையும் நோயையும் நான் ஜெயித்தேன்
சாவாமை உள்ளவர் நான்
என் காயத்தால் சுகமாக்கினேன்
உன் நோய்கள் நான் சுமந்தேன்
என் தழும்பினால் குணமாக்கினேன்
ஏனிந்த வேதனையோ
என் கண்ணீர் துடைப்பதற்கா..?
எருசலேமே என்று நான் அழுதேன்
என்னண்டை சேர்ப்பதற்காக..?
என் ஜீவன் உனக்குத் தந்தேன்
என்னோடு வாழ்வதற்காய்
என்றென்றும் வாழ்வதற்காய்
kallaana nenjam karainthu pokum
ullaana nenjam utainthu pokum
unthan kalvaari kaatchiyai kaannkaiyilae
karththar yesu neer paliyaaneerae
kolkothaa malaimeethae
aenintha paadukalo
en paavam sumappatharkaa..?
varuththappattu paaram sumappavarae
vaarungal en anntaiyil
naan tharuvaen ilaippaaruthal(2)
en sumai laesaanathu
en paaram ilakuvaanathu
aenintha kaayangalo
en nnoykal sumappatharkaa..?
saavaiyum nnoyaiyum naan jeyiththaen
saavaamai ullavar naan
en kaayaththaal sukamaakkinaen
un nnoykal naan sumanthaen
en thalumpinaal kunamaakkinaen
aenintha vaethanaiyo
en kannnneer thutaippatharkaa..?
erusalaemae entu naan aluthaen
ennanntai serppatharkaaka..?
en jeevan unakkuth thanthaen
ennodu vaalvatharkaay
ententum vaalvatharkaay