• waytochurch.com logo
Song # 29104

Soap Colour Colourah Soap கலர் கலரா


கலர் கலரா soap – colour colourah soap
கலர் கலரா soap போட்டு குத்தால அருவியிலே
மணிக் கணக்கா குளிச்சபுட்டு விதவிதமாய் scent அடிச்சு
ஜிலு ஜிலுனு மேக்கப் போட்டு வந்தாலும் தம்பி
இயேசப்பா விரும்புகின்ற பரிசுத்தம் இல்லன்னா
எல்லாமே waste தான்டா தம்பி
கலர் கலரா soap போட்டு குத்தால அருவியிலே
மணிக் கணக்கா குளிச்சபுட்டு விதவிதமாய் scent அடிச்சு
ஜிலு ஜிலுனு மேக்கப் போட்டு வந்தாலும் தம்பி
இயேசப்பா விரும்புகின்ற பரிசுத்தம் இல்லன்னா
எல்லாமே waste தான்டா தங்கச்சி
பரிசுத்த தேவனை ஆராதிக்கும் நீயும் நானும்
அவரைப் போல மறனும் அவருக்காக வாழனும்
அதுதான்டா தந்திடும் பரிசுத்த வாசனை
அதுதாம்மா தந்திடும் பரிசுத்த வாசனை

kalar kalaraa soap – colour colourah soap
kalar kalaraa soap pottu kuththaala aruviyilae
mannik kanakkaa kulichchaputtu vithavithamaay scent atichchu
jilu jilunu maekkap pottu vanthaalum thampi
iyaesappaa virumpukinta parisuththam illannaa
ellaamae waste thaandaa thampi
kalar kalaraa soap pottu kuththaala aruviyilae
mannik kanakkaa kulichchaputtu vithavithamaay scent atichchu
jilu jilunu maekkap pottu vanthaalum thampi
iyaesappaa virumpukinta parisuththam illannaa
ellaamae waste thaandaa thangachchi
parisuththa thaevanai aaraathikkum neeyum naanum
avaraip pola maranum avarukkaaka vaalanum
athuthaandaa thanthidum parisuththa vaasanai
athuthaammaa thanthidum parisuththa vaasanai


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com