• waytochurch.com logo
Song # 29105

Kalangum En Desam கலங்கும் என் தேசம்


Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
கலங்கும் என் தேசம்
மீட்கப்பட வேண்டும்
கொள்ளை கொண்டு
போகும் நோய்கள்
அழிந்திட வேண்டும்-2
அழகான தேசமே
அழகான தேசமே
ஆண்டவர் கையில் நீ
விழுந்திட வேண்டும்
ஓவ்வொரு உயிரும்
விலையேறப்பெற்றதே
ஒவ்வொரு ஜீவனும்
ஆண்டவர் படைப்பே
தேசமே என் தேசமே
நீ சுகமாக வேண்டுமே
மன்றாட்டு ஜெபம் எல்லாம்
மருந்தாக வேண்டுமே-2
அலங்கோல வாழ்க்கை எல்லாம்
அழகாக வேண்டுமே
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கும்
களிப்பாக வேண்டுமே
சாத்தானே நீ விதைப்பதெல்லாம்
ஒரு போதும் விளையாதே
இயேசப்பாவின் இரத்தம் ஒன்றே
உன்னை அழிக்கும்
விசுவாச ஜெபங்கள் எல்லாம்
ஜெயமாக மாறுமே
எல்லைகள் எல்லாம்
செழிப்பாக மாறுமே-2
என் தேசமே என் தேசமே
நீ சுகமாக வேண்டுமே
மன்றாட்டு ஜெபம் எல்லாம்
மருந்தாக வேண்டுமே-2
மரணத்தின் ஓலங்கள்
மனதை உடைக்குதே
எரிகின்ற சரீரங்கள்
உணர்வை பிளக்குதே
ஏன் என்ற கேள்விகள்
எங்கேயும் தொனிக்குதே
இறைவா என் இயேசுவே
இறங்கிடுமே…
விசுவாச ஜெபங்கள் எல்லாம்
ஜெயமாக மாறுமே
எல்லைகள் எல்லாம்
செழிப்பாக மாறுமே-2
என் தேசமே என் தேசமே
நீ சுகமாக வேண்டுமே
மன்றாட்டு ஜெபம் எல்லாம்
மருந்தாக வேண்டுமே-2

kalangum en desam – kalangum en thaesam
kalangum en thaesam
meetkappada vaenndum
kollai konndu
pokum nnoykal
alinthida vaenndum-2
alakaana thaesamae
alakaana thaesamae
aanndavar kaiyil nee
vilunthida vaenndum
ovvoru uyirum
vilaiyaerappettathae
ovvoru jeevanum
aanndavar pataippae
thaesamae en thaesamae
nee sukamaaka vaenndumae
mantattu jepam ellaam
marunthaaka vaenndumae-2
alangaோla vaalkkai ellaam
alakaaka vaenndumae
kannnneerin pallaththaakkum
kalippaaka vaenndumae
saaththaanae nee vithaippathellaam
oru pothum vilaiyaathae
iyaesappaavin iraththam onte
unnai alikkum
visuvaasa jepangal ellaam
jeyamaaka maarumae
ellaikal ellaam
selippaaka maarumae-2
en thaesamae en thaesamae
nee sukamaaka vaenndumae
mantattu jepam ellaam
marunthaaka vaenndumae-2
maranaththin olangal
manathai utaikkuthae
erikinta sareerangal
unarvai pilakkuthae
aen enta kaelvikal
engaeyum thonikkuthae
iraivaa en yesuvae
irangidumae…
visuvaasa jepangal ellaam
jeyamaaka maarumae
ellaikal ellaam
selippaaka maarumae-2
en thaesamae en thaesamae
nee sukamaaka vaenndumae
mantattu jepam ellaam
marunthaaka vaenndumae-2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com