• waytochurch.com logo
Song # 29109

Karthave Ummai Naan Koopitaen கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன்


கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன்
பரத்தில் இருந்து செவிகொடுத்தீர் -2
நீரே என் கேடகம்
நீரே என் மகிமை
தலையை நிமிர செய்வீர் -2
நீரே என் கேடகம்
நீரே என் மகிமை
தலையை நிமிர செய்வீர்
மனுஷனை நம்பியே
மோசம் போனேனே -நான்
மனுஷனை நம்பியே
மோசம் போனேனே
உம்மையே நம்பினேன் -நீர்
கைவிடவில்லை
உம்மையே நம்பினேன்
கைவிடவில்லை -நீரே
சுய பெலத்தினால்
முயற்சி செய்தே
தோற்று போனேனே -நான்
சுய பெலத்தினால்
முயற்சி செய்தே
தோற்று போனேனே
உம் பெலன் தந்தீரே
வெற்றி பெற்றுக் கொண்டேன் எனக்கு
உம் பெலன் தந்தீரே
வெற்றி பெற்றுக் கொண்டேன்-நீரே

karththaavae ummai naan kooppittaen – karthave ummai naan koopitaen
karththaavae ummai naan kooppittaen
paraththil irunthu sevikoduththeer -2
neerae en kaedakam
neerae en makimai
thalaiyai nimira seyveer -2
neerae en kaedakam
neerae en makimai
thalaiyai nimira seyveer
manushanai nampiyae
mosam ponaenae -naan
manushanai nampiyae
mosam ponaenae
ummaiyae nampinaen -neer
kaividavillai
ummaiyae nampinaen
kaividavillai -neerae
suya pelaththinaal
muyarsi seythae
thottu ponaenae -naan
suya pelaththinaal
muyarsi seythae
thottu ponaenae
um pelan thantheerae
vetti pettuk konntaen enakku
um pelan thantheerae
vetti pettuk konntaen-neerae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com