• waytochurch.com logo
Song # 29112

Karthere En Meiper கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்


Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்- யெகோவா ரோஹி
கர்த்தரே என் கண்மலையே -யெகோவா சூரி
கர்த்தரே என் விளக்கு – யெகோவா நாரி
கர்த்தரே என் வெளிச்சம் – யெகோவா உரி
யெகோவா நிசி – கர்த்தர் என் கொடி
யெகோவா மிஷான்- கர்த்தர் என் துணை
என் நாமத்தில் நீயும்
எதை கேட்டாலும் தருவேன்
சொன்ன வாக்கின் படியே
எனக்குஎல்லாம் தந்தீரே
சொல்லி முடியா நன்மைகள் தந்தீர்
எண்ணி முடியா அதிசயம் செய்தீர்
எட்டாத காரிய மெல்லாம் வெளிப்படுத்தினீர்
யெகோவா தொபே – கர்த்தர் நல்லவர்
யெகோவா ஷம்மா – கர்த்தர் இருக்கிறார்
வெண்கல கதவுகள் உடைத்து
இரும்பு தாழ்பாள்கள் முறித்து
அந்தகார பொக்கிஷங்கள்
எனக்கு தந்தீரே
என் மன ஜெபத்தை கேட்டீர்
என் மன விருப்பம் தந்தீர்
ஆலோசனைகள் எல்லாம் நிறைவேற்றீனீர்
யெகோவா கிஷ்கி – கர்த்தர் என் பெலன்
யெகோவா கொஆலி – கர்த்தர் என் மீட்பர்

karthere en meiper – karththarae en maeyppar
karththarae en maeyppar- yekovaa rohi
karththarae en kannmalaiyae -yekovaa soori
karththarae en vilakku – yekovaa naari
karththarae en velichcham – yekovaa uri
yekovaa nisi – karththar en koti
yekovaa mishaan- karththar en thunnai
en naamaththil neeyum
ethai kaettalum tharuvaen
sonna vaakkin patiyae
enakkuellaam thantheerae
solli mutiyaa nanmaikal thantheer
ennnni mutiyaa athisayam seytheer
ettatha kaariya mellaam velippaduththineer
yekovaa thopae – karththar nallavar
yekovaa shammaa – karththar irukkiraar
vennkala kathavukal utaiththu
irumpu thaalpaalkal muriththu
anthakaara pokkishangal
enakku thantheerae
en mana jepaththai kaettir
en mana viruppam thantheer
aalosanaikal ellaam niraivaettaீneer
yekovaa kishki – karththar en pelan
yekovaa koaali – karththar en meetpar


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com