• waytochurch.com logo
Song # 29118

Karthar Nammai Aasirvathippar கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்


ஹா…ஆ….ஆ….ஆமென்
ஹா….ஆமென்
ஹா….ஆ….ஆமென் (2)
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்
அவர் முகத்தை நம் மேல் பிரகாசிப்பார்
நம்மை காப்பார்
கிருபையால் மறைப்பார்
சமாதானம் தருவார் (2)
ஹா…ஆ….ஆ….ஆமென்
ஹா….ஆமென்
ஹா….ஆ….ஆமென் (4)
அவர் தயவு நம் மேலே
நம் குடும்பங்கள் மேலே
நம் பிள்ளைகள் மேலே
நம் சந்ததிகள் மேலே
அவர் சமூகம் நம் முன்னே
நம் அருகே நம் பின்னே
அவர் பிரசன்னம் நம்மை மூடுதே
அவர் என்றும் நம்மோடே (5)
அவர் என்றும் நம்மோடே (4)
ஹா…ஆ….ஆ….ஆமென்
ஹா….ஆமென்
ஹா….ஆ….ஆமென் (2)

haa…aa….aa….aamen
haa….aamen
haa….aa….aamen (2)
karththar nammai aaseervathippaar
avar mukaththai nam mael pirakaasippaar
nammai kaappaar
kirupaiyaal maraippaar
samaathaanam tharuvaar (2)
haa…aa….aa….aamen
haa….aamen
haa….aa….aamen (4)
avar thayavu nam maelae
nam kudumpangal maelae
nam pillaikal maelae
nam santhathikal maelae
avar samookam nam munnae
nam arukae nam pinnae
avar pirasannam nammai mooduthae
avar entum nammotae (5)
avar entum nammotae (4)
haa…aa….aa….aamen
haa….aamen
haa….aa….aamen (2)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com