• waytochurch.com logo
Song # 29119

Karthar En Mulankaalin கர்த்தர் என் முழங்காலின்


Karthar en mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Lyrics:-
கர்த்தர் என் முழங்காலின்
விண்ணப்பத்தை கேட்டார்
அவரில் நான் அன்பு கூருவேன்
கர்த்தர் என் பேலனும் துருகமுமானார்
அவரில் நான் சார்ந்திருப்பேன்
அவரே எந்தன் புகலிடும் ஆனார்
அவரே எந்தன் தஞ்சமும்; ஆனார்
அவரில் நிலைத்திருப்பேன்
பகலில் பறக்கும் அம்புக்கு என்னை
உமது சிறகால் தாங்கி கொண்டிர்
இருளில் நடமாடும் கொள்ளைநோய்க்கும்
அன்பின் கரத்தால் நடத்தி வந்தீர் …….அவரே எந்தன்
எளிமையும் சிறுமையும் மான எந்தன்
வாழ்கையை துவங்கிட செய்தீர்
ஜீவ விருட்சத்தின் கனியை தந்து
வாழ்ந்து சுகிக்க பெலன் பெற செய்தீர்…….அவரே எந்தன்

karthar en mulankaalin – karththar en mulangaalin
lyrics:-
karththar en mulangaalin
vinnnappaththai kaettar
avaril naan anpu kooruvaen
karththar en paelanum thurukamumaanaar
avaril naan saarnthiruppaen
avarae enthan pukalidum aanaar
avarae enthan thanjamum; aanaar
avaril nilaiththiruppaen
pakalil parakkum ampukku ennai
umathu sirakaal thaangi konntir
irulil nadamaadum kollainnoykkum
anpin karaththaal nadaththi vantheer …….avarae enthan
elimaiyum sirumaiyum maana enthan
vaalkaiyai thuvangida seytheer
jeeva virutchaththin kaniyai thanthu
vaalnthu sukikka pelan pera seytheer…….avarae enthan


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com