Kannimari Maintharukku கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
1 கன்னிமரி மைந்தருக்கு
ஓசன்னா ஆர்ப்பரிப்போம்;
கர்த்தராம் இம்மானுவேலே,
ஓசன்னா.
2 அதிசயமானவர்க்கு
ஓசன்னா முழக்குவோம்;
ஆலோசனைக் கர்த்தாவுக்கு
ஓசன்னா.
3 வல்ல ஆண்டவருக்கின்று
ஓசன்னா ஆர்ப்பரிப்போம்;
நித்திய பிதாவுக்கென்றும்
ஓசன்னா.
4 சாந்த பிரபு ஆண்டவர்க்கு
ஓசன்னா முழக்குவோம்;
சாலேம் ராஜா இயேசுவுக்கு
ஓசன்னா.
5 விடி வெள்ளி, ஈசாய் வேரே,
ஓசன்னா ஆர்ப்பரிப்போம்;
கன்னிமரி மைந்தருக்கு
ஓசன்னா.
6 தாவீதின் குமாரனுக்கு
ஓசன்னா முழக்குவோம்;
உன்னதம் முழக்குமெங்கள்
ஓசன்னா.
7 அல்பா ஒமேகாவுக்கின்று
ஓசன்னா ஆர்ப்பரிப்போம்;
ஆதியந்த மில்லாதோர்க்கு
ஓசன்னா.
8 தூதர், தூயர், மாசில்லாத
பாலர் யாரும் பாடிடும்
ஓசன்னாவோடெங்கள் நித்திய
ஓசன்னா.
kannimari maintharukku – kannimari maintharukku
1 kannimari maintharukku
osannaa aarpparippom;
karththaraam immaanuvaelae,
osannaa.
2 athisayamaanavarkku
osannaa mulakkuvom;
aalosanaik karththaavukku
osannaa.
3 valla aanndavarukkintu
osannaa aarpparippom;
niththiya pithaavukkentum
osannaa.
4 saantha pirapu aanndavarkku
osannaa mulakkuvom;
saalaem raajaa yesuvukku
osannaa.
5 viti velli, eesaay vaerae,
osannaa aarpparippom;
kannimari maintharukku
osannaa.
6 thaaveethin kumaaranukku
osannaa mulakkuvom;
unnatham mulakkumengal
osannaa.
7 alpaa omaekaavukkintu
osannaa aarpparippom;
aathiyantha millaathorkku
osannaa.
8 thoothar, thooyar, maasillaatha
paalar yaarum paadidum
osannaavodengal niththiya
osannaa.