Kan Vilithu Kathirukkum கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன் நீ
தேசத்தை காத்திடும் காவல்காரன் நீ
தூங்கிப்போனதேனோ
தளர்ந்து போனதேனோ
எழும்பிடு எழும்பிடு
உன் வல்லமையை தரித்திடு
அயராமல் ஜெபித்திடு
கண்ணுறங்காமல் காத்திரு
எருசலேமின் அலங்கத்தைப்பார்
மகிமையை இழந்த நிலைதனைப்பார்
சீயோனின் வாசல்களில்
ஆனந்தம் ஒழிந்தது பார்
மங்கி எரிந்திடும் காலமல்ல இது
தூங்கி இளைப்பாறும் நேரமல்ல
அனல் கொண்டு நீ எழுந்தால்
காரிருள் நீங்கிடுமே
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிரடையும்
ஆதி எழுப்புதல் மீண்டும் வரும்
மாமீட்பர் நம் இயேசுவை
தேசங்கள் அறிந்திடுமே
கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன் நான்
தேசத்தை காத்திடும் காவல்காரன் நான்
தூங்கிப் போவதில்லை
தளர்ந்து போவதில்லை
எழும்புவேன் எழும்புவேன்
வல்லமையைத் தரித்துக்கொள்வேன்
அயராமல் ஜெபித்திடுவேன்
கண்ணுறங்காமல் காத்திருப்பேன்
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
kannviliththu kaaththirukkum jaamakkaaran nee
thaesaththai kaaththidum kaavalkaaran nee
thoongipponathaeno
thalarnthu ponathaeno
elumpidu elumpidu
un vallamaiyai thariththidu
ayaraamal jepiththidu
kannnurangaamal kaaththiru
erusalaemin alangaththaippaar
makimaiyai ilantha nilaithanaippaar
seeyonin vaasalkalil
aanantham olinthathu paar
mangi erinthidum kaalamalla ithu
thoongi ilaippaarum naeramalla
anal konndu nee elunthaal
kaarirul neengidumae
ularntha elumpukal uyirataiyum
aathi elupputhal meenndum varum
maameetpar nam yesuvai
thaesangal arinthidumae
kannviliththu kaaththirukkum jaamakkaaran naan
thaesaththai kaaththidum kaavalkaaran naan
thoongip povathillai
thalarnthu povathillai
elumpuvaen elumpuvaen
vallamaiyaith thariththukkolvaen
ayaraamal jepiththiduvaen
kannnurangaamal kaaththiruppaen
kan vilithu kathirukkum – kannviliththu kaaththirukkum jaamakkaaran