• waytochurch.com logo
Song # 29126

Kannukkul Kaanum Poovumalla கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல


கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul kaanum poovumalla
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல
அது மண்ணில் முளைத்திடும் பூவுமல்ல
இந்த மாந்தர்கள் அணிந்திடம் பூவுமல்ல அது அன்பு…. 2
பல பூக்களில் எழும் வாசமல்ல
அது பன்னிரால் உண்டகும் வாசமல்ல
இந்த பாவையர் தெளித்திடம் வாசமல்ல அது விசுவாசம்… 2
ஜாதி வினையினால் வரும் தோஷமல்ல
அது சாத்தானால் உண்டாகும் தோஷமல்ல
அது சகலரால் உண்டாகும் தோஷமல்ல அது சந்தோஷம்… 2
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல
அது மண்ணில் முளைத்திடும் பூவுமல்ல
இந்த மாந்தர்கள் அணிந்திடம் பூவுமல்ல அது அன்பு…. 2

kannnukkul kaanum poovumalla – kannukkul kaanum poovumalla
kannnukkul kaanum poovumalla
athu mannnnil mulaiththidum poovumalla
intha maantharkal anninthidam poovumalla athu anpu…. 2
pala pookkalil elum vaasamalla
athu panniraal unndakum vaasamalla
intha paavaiyar theliththidam vaasamalla athu visuvaasam… 2
jaathi vinaiyinaal varum thoshamalla
athu saaththaanaal unndaakum thoshamalla
athu sakalaraal unndaakum thoshamalla athu santhosham… 2
kannnukkul kaanum poovumalla
athu mannnnil mulaiththidum poovumalla
intha maantharkal anninthidam poovumalla athu anpu…. 2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com