• waytochurch.com logo
Song # 29131

Kankalangum Neerangalil கண்கலங்கும் நேரங்களில்


கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
lyrics :
கண்கலங்கும் நேரங்களில்
கதறி அழும் வேளைகளில்
ஆறுதல் நீரைய்யா இயேசய்யா -2
என்ன வந்தாலும் எது நடந்தாலும்
நீர் என்னோடிருக்கையில்
பயமே இல்லையே -2
வெள்ளம் போல் நிந்தைகள் சூழ
உள்ளத்தில் வேதனை நிறைய
எண்ணி எண்ணி அழுது
கண்ணீரிலே புரண்டு
தவித்தேனே தூக்கமின்றி -2
அதிகாலையில் நான் உம்மை நோக்கி
கதறினேன் கேட்டீரே -2
வசனம் வந்தது மகிழ்வு தந்தது
சதிகள் என்னை சூழ
புதிரானது என் வாழ்வு
விதியென நினைத்தேன்
விடைபெற துடித்தேன்
விழுந்தேன் உம் பாதத்திலே -2
விலகாத உந்தன் அன்பு என்னை
ஆற்றித் தேற்றிட -2
விழிகள் மலர்ந்தது
வழிகள் பிறந்தது

kannkalangum naerangalil – kankalangum neerangalil
lyrics :
kannkalangum naerangalil
kathari alum vaelaikalil
aaruthal neeraiyyaa iyaesayyaa -2
enna vanthaalum ethu nadanthaalum
neer ennotirukkaiyil
payamae illaiyae -2
vellam pol ninthaikal soola
ullaththil vaethanai niraiya
ennnni ennnni aluthu
kannnneerilae puranndu
thaviththaenae thookkaminti -2
athikaalaiyil naan ummai nnokki
katharinaen kaettirae -2
vasanam vanthathu makilvu thanthathu
sathikal ennai soola
puthiraanathu en vaalvu
vithiyena ninaiththaen
vitaipera thutiththaen
vilunthaen um paathaththilae -2
vilakaatha unthan anpu ennai
aattith thaettida -2
vilikal malarnthathu
valikal piranthathu


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com