Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
கண் விழித்து எழுந்து வா – kan Vilithu Elunthu Vaa
கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
கருணை நாதன் இயேசுவிடம்
சரணங்கள்
1. நிர்ப்பந்தமான உன் நிலையுணரந்து
நீச உலகத்தின் நேயம் மறந்து
துர்க்கந்தமான துர்த்தொழில் துறந்து
தூரதுன்மார்க்க ஜீவியம் பிரிந்து – கண்
2. மனது போல் நடக்கத் துணியாதே
மாய உலகின் வாழ்வை விரும்பாதே
உனதிஷ்டம்போல் நடக்க உன்னாதே
உல்லாச நடக்கை பொல்லாததே – கண்
3. இருதயமுடைந்து நீ எழவேண்டும்
இளைய மகனைப் போல் வரவேண்டும்
பரம தகப்பன் பாதம் விழவேண்டும்
பாவமன்னிப்பை நீ பெற வேண்டும் – கண்
4. பேரன்புறும் பரம தந்தையவர்
பிள்ளை உன்னைச் சதாவும் மறவாதவர்
தூரம் பிரிந்திருக்க மனமற்றவர்
சொந்த வீட்டில் வைத்து சூட்சிப்பவர்! – கண்
5. அசுத்தமறக் கழுவி அலங்கரிப்பார்
ஆடையாக நீதியுடை தரிப்பார்;
பசிக்குப் பருக ஞானப்பால் தருவார்
பரலோக இன்பப் பதவி சேர்ப்பார் – கண்
kann viliththu elunthu vaa – kan vilithu elunthu vaa
kann viliththu elunthu vaa maanidanae
karunnai naathan yesuvidam
saranangal
1. nirppanthamaana un nilaiyunaranthu
neesa ulakaththin naeyam maranthu
thurkkanthamaana thurththolil thuranthu
thoorathunmaarkka jeeviyam pirinthu – kann
2. manathu pol nadakkath thunniyaathae
maaya ulakin vaalvai virumpaathae
unathishdampol nadakka unnaathae
ullaasa nadakkai pollaathathae – kann
3. iruthayamutainthu nee elavaenndum
ilaiya makanaip pol varavaenndum
parama thakappan paatham vilavaenndum
paavamannippai nee pera vaenndum – kann
4. paeranpurum parama thanthaiyavar
pillai unnaich sathaavum maravaathavar
thooram pirinthirukka manamattavar
sontha veettil vaiththu sootchippavar! – kann
5. asuththamarak kaluvi alangarippaar
aataiyaaka neethiyutai tharippaar;
pasikkup paruka njaanappaal tharuvaar
paraloka inpap pathavi serppaar – kann