Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu vantha pathaiyil kanneer
கடந்து வந்த பாதையில்
கண்ணீர் சிந்தும் வேளையில்
நம்பினோர் கைவிட்டனரே
அன்று நானும்
தனிமையில் நின்று தவித்தேனே
நினையா அந்த வேளையில்
உடைந்த என் காதையில்
காதலனாய் தேவன் வந்திரே
பிரியாத ஒரு
காதலை எனக்கு தந்தீரே
நடத்தியவர் நடத்துபவர் நீரே தகப்பனே
நடத்திவந்த பாதைகள்
கண்ணீர் சுவடுகள்
திரும்பிப்பார்க்கின்றேன் அவைதான் இன்று இன்பங்கள்
1. நம்பியிருந்த மனிதரும்
சூழ்நிலையால் கைவிட
நட்டாற்றில் தவித்து நின்றேனே
அன்று கூட
விசாரிக்க ஒருவர் இல்லையே
வழி தெரியா என்னையும்
உடைந்த என் மனதையும்
காயம் கட்டி நடத்தி வந்தீரே
புதியதோர் மனிதனாய்
என்னை மாற்றினீர்
நடத்தியவர் நடத்துபவர் நீரே தகப்பனே
நடத்திவந்த பாதைகள்
கண்ணீர் சுவடுகள்
திரும்பிப்பார்க்கின்றேன் அவைதான் இன்று இன்பங்கள்
2. தள்ளப்பட்ட என்னையும்
உலகம் அதின் பார்வையில்
தோற்றத்தால் நீதி செய்ததே
ஆனால் நீரோ
கூட நின்று தோள் கொடுத்திரே
கிரகிக்க கூடா நன்மைகள்
செய்த உம் அன்பிற்காய்
என்னதான் ஈடாய் கொடுப்பேனோ
உம் சார்பிலே
பிறருக்கு பாதை காட்டுவேன்
kadanthu vantha paathaiyil kannnneer – kadanthu vantha pathaiyil kanneer
kadanthu vantha paathaiyil
kannnneer sinthum vaelaiyil
nampinor kaivittanarae
antu naanum
thanimaiyil nintu thaviththaenae
ninaiyaa antha vaelaiyil
utaintha en kaathaiyil
kaathalanaay thaevan vanthirae
piriyaatha oru
kaathalai enakku thantheerae
nadaththiyavar nadaththupavar neerae thakappanae
nadaththivantha paathaikal
kannnneer suvadukal
thirumpippaarkkinten avaithaan intu inpangal
1. nampiyiruntha manitharum
soolnilaiyaal kaivida
nattattil thaviththu nintenae
antu kooda
visaarikka oruvar illaiyae
vali theriyaa ennaiyum
utaintha en manathaiyum
kaayam katti nadaththi vantheerae
puthiyathor manithanaay
ennai maattineer
nadaththiyavar nadaththupavar neerae thakappanae
nadaththivantha paathaikal
kannnneer suvadukal
thirumpippaarkkinten avaithaan intu inpangal
2. thallappatta ennaiyum
ulakam athin paarvaiyil
thottaththaal neethi seythathae
aanaal neero
kooda nintu thol koduththirae
kirakikka koodaa nanmaikal
seytha um anpirkaay
ennathaan eedaay koduppaeno
um saarpilae
pirarukku paathai kaattuvaen