• waytochurch.com logo
Song # 29140

Ongi Ongi Hallelujah ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா


ONGI ONGI HALLELUJAH – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா சொல்லுங்கள்
அல்லேலூயா….-2
மகிழ்ச்சியோடே அவர் முன் வாருங்கள்
வந்தோமையா….
உங்கள் மனதை முழுதாய் தாருங்கள்
தந்தோமையா…
1.பூமியின் மனிதர்களே
கர்த்தரை பாடிடுங்கள்
நாளுக்கு நாள் அவர்
கிருபையை கொடுத்த
இரட்சிப்பை அறிவியுங்கள்
அவரின் மகிமையையும்
அதிசயங்களையும்
உலகில் அனைவரும் கேட்கும் படிக்கு
உரக்க சொல்லிடுங்கள்-ஓங்கி ஓங்கி
2.எக்காள தொனியோடும்
சுரமண்டலத்தோடும்
தம்பூரு வீணை தீங்குழலோடும்
கைத்தாள ஓசையோடும்
உண்மை மனதோடும்
ஆவியின் நிறைவோடும்
ஜீவபலியாய் நமது சரீரம்
என்றுமே அவர் பிரியம்-ஓங்கி ஓங்கி
ஜீவனுள்ள தேவனை
ஜீவனோடு துதிப்போம்
வல்லவர் இயேசுவை
வல்லமையா துதிப்போம்
நல்லவர் இயேசுவை
கொஞ்சம் நல்லாத்தான் துதிப்போம்
யெகோவா தேவனை
எஞ்சாய்பண்ணி துதிப்போம்
3.எழும்பி துதியுங்கள்
ஸ்தோத்திரம் செலுத்துங்கள்
இயேசு ஒருவரே தெய்வம் என்று
அறிக்கை செய்திடுங்கள்
கனத்தை செலுத்துங்கள்
புகழ்ந்து பாடுங்கள்
நடுக்கத்தோடே களிகூர்ந்திடுங்கள்
அவர் முன் நடுங்குங்கள்-ஓங்கி ஓங்கி

ongi ongi hallelujah – ongi ongi allaelooyaa
ongi ongi allaelooyaa sollungal
allaelooyaa….-2
makilchchiyotae avar mun vaarungal
vanthomaiyaa….
ungal manathai muluthaay thaarungal
thanthomaiyaa…
1.poomiyin manitharkalae
karththarai paadidungal
naalukku naal avar
kirupaiyai koduththa
iratchippai ariviyungal
avarin makimaiyaiyum
athisayangalaiyum
ulakil anaivarum kaetkum patikku
urakka sollidungal-ongi ongi
2.ekkaala thoniyodum
suramanndalaththodum
thampooru veennai theengulalodum
kaiththaala osaiyodum
unnmai manathodum
aaviyin niraivodum
jeevapaliyaay namathu sareeram
entumae avar piriyam-ongi ongi
jeevanulla thaevanai
jeevanodu thuthippom
vallavar yesuvai
vallamaiyaa thuthippom
nallavar yesuvai
konjam nallaaththaan thuthippom
yekovaa thaevanai
enjaaypannnni thuthippom
3.elumpi thuthiyungal
sthoththiram seluththungal
yesu oruvarae theyvam entu
arikkai seythidungal
kanaththai seluththungal
pukalnthu paadungal
nadukkaththotae kalikoornthidungal
avar mun nadungungal-ongi ongi


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com