Oru Nimidam Un Aruginil ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில் இருக்க
தருவயோ என் தலைவா
அந்த சிறு பொழுதே ஒரு யுகமாய் மாறும்
அறியாயோ என் இறைவா
ஆஹா ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில் இருக்க
வருவயோ என் தலைவா
அளவில்லாத உன் அன்பினை நினைக்க
அழுகை வருவதும் நியாயமென்ன-2
தொழுதுன்னை வணங்கி கவலைகள் கூற
சுமைகள் கரைந்திடும் மாயமென்ன
மாயமென்ன மாயமென்ன மாயமென்ன
ஆஹா ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில் இருக்க
தருவயோ என் தலைவா
சோதர மானிடர் அழுகுரல் கேட்டால்
கேள்விகள் நிறைவது ஏன் இறைவா-2
வேதனை கண்டும் நீ காத்திடும் மெளனம்
விளங்கவில்லை அது ஏன் இறைவா
ஏன் இறைவா ஏன் இறைவா ஏன் இறைவா
ஆஹா ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில் இருக்க
வருவயோ என் தலைவா
ஆஹா ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில் இருக்க
வருவயோ என் தலைவா
அந்த சிறு பொழுதே ஒரு யுகமாய் மாறும்
அறியாயோ என் இறைவா
ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில் இருக்க
வருவயோ என் தலைவா
oru nimidam un aruginil – oru nimidam un arukinil
oru nimidam un arukinil irukka
tharuvayo en thalaivaa
antha sitru poluthae oru yukamaay maarum
ariyaayo en iraivaa
aahaa oru nimidam un arukinil irukka
varuvayo en thalaivaa
alavillaatha un anpinai ninaikka
alukai varuvathum niyaayamenna-2
tholuthunnai vanangi kavalaikal koora
sumaikal karainthidum maayamenna
maayamenna maayamenna maayamenna
aahaa oru nimidam un arukinil irukka
tharuvayo en thalaivaa
sothara maanidar alukural kaettal
kaelvikal niraivathu aen iraivaa-2
vaethanai kanndum nee kaaththidum melanam
vilangavillai athu aen iraivaa
aen iraivaa aen iraivaa aen iraivaa
aahaa oru nimidam un arukinil irukka
varuvayo en thalaivaa
aahaa oru nimidam un arukinil irukka
varuvayo en thalaivaa
antha sitru poluthae oru yukamaay maarum
ariyaayo en iraivaa
oru nimidam un arukinil irukka
varuvayo en thalaivaa