Oru Kodi Janmam ஒரு கோடி ஜென்மம்
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
ஒரு கோடி ஜென்மம் நீர் பூமியில் தந்தாலும்
ஒரு கோடி நாவெனக்கிருந்தாலும்
(ஒரு கோடி ஜென்மம் நீர் பூமியில் தந்தாலும்
ஒரு கோடி நாவெனக்கிருந்தாலும்) x 2
(பலகோடி நன்மைக்காய் உம் துதி பாடத் தான்
அடியேனுக்கமையுமோ ஆண்டவரே) x 2
ஒரு கோடி ஜென்மம் நீர் பூமியில் தந்தாலும்
ஒரு கோடி நாவெனக்கிருந்தாலும்.
1. (ஒரு கைக்குழந்தையாய் பிறந்திட்ட நாள் முதல்
திருக்கரம் தன்னிலே காத்தவர் நீர்) x 2.
(பதறாமல், தளராமல் கைவிரல் நுனியினால்
கரம் பிடித்தென்னை நடத்தியவர் நீர்) x 2
(எந்தன் தெய்வமே எந்தன் சிநேகமே
நன்றி நான் சொல்லுவது எப்படி?) x 2
ஒரு கோடி ஜென்மம் நீர் பூமியில் தந்தாலும்
ஒரு கோடி நாவெனக்கிருந்தாலும்.
2. (பரதேசி பாவியாய் பாவத்தில் வீழ்ந்தாலும்
பலமுறை தாங்கியென்னை தூக்கிய நீர்) x 2
(பாவமாம் லோகத்தின் மாயையில் வீழாது
திருமார்பில் என்னை நீர் காத்திடுமே) x 2
(எந்தன் தெய்வமே எந்தன் சிநேகமே
நன்றி நான் சொல்லுவது எப்படி?) x 2
(ஒரு கோடி ஜென்மம் நீர் பூமியில் தந்தாலும்
ஒரு கோடி நாவெனக்கிருந்தாலும்) x 2
(பலகோடி நன்மைக்காய் உம் துதி பாடத் தான்
அடியேனுக்கமையுமோ ஆண்டவரே) x 2
ஒரு கோடி ஜென்மம் நீர் பூமியில் தந்தாலும்
ஒரு கோடி நாவெனக்கிருந்தாலும்.
(எந்தன் தெய்வமே எந்தன் சிநேகமே
நன்றி நான் சொல்லுவது எப்படி?) x 2
oru koti jenmam – oru kodi janmam
oru koti jenmam neer poomiyil thanthaalum
oru koti naavenakkirunthaalum
(oru koti jenmam neer poomiyil thanthaalum
oru koti naavenakkirunthaalum) x 2
(palakoti nanmaikkaay um thuthi paadath thaan
atiyaenukkamaiyumo aanndavarae) x 2
oru koti jenmam neer poomiyil thanthaalum
oru koti naavenakkirunthaalum.
1. (oru kaikkulanthaiyaay piranthitta naal muthal
thirukkaram thannilae kaaththavar neer) x 2.
(patharaamal, thalaraamal kaiviral nuniyinaal
karam pitiththennai nadaththiyavar neer) x 2
(enthan theyvamae enthan sinaekamae
nanti naan solluvathu eppati?) x 2
oru koti jenmam neer poomiyil thanthaalum
oru koti naavenakkirunthaalum.
2. (parathaesi paaviyaay paavaththil veelnthaalum
palamurai thaangiyennai thookkiya neer) x 2
(paavamaam lokaththin maayaiyil veelaathu
thirumaarpil ennai neer kaaththidumae) x 2
(enthan theyvamae enthan sinaekamae
nanti naan solluvathu eppati?) x 2
(oru koti jenmam neer poomiyil thanthaalum
oru koti naavenakkirunthaalum) x 2
(palakoti nanmaikkaay um thuthi paadath thaan
atiyaenukkamaiyumo aanndavarae) x 2
oru koti jenmam neer poomiyil thanthaalum
oru koti naavenakkirunthaalum.
(enthan theyvamae enthan sinaekamae
nanti naan solluvathu eppati?) x 2