Oru Kuppi Thailaththin ஒரு குப்பி தைலத்தின்
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
ஒரு குப்பி தைலத்தின் நறுமணத்தை
ஒரு குட்டி செத்தை நாறச்செய்யுமே
ஒரு குடம் பாலில் துளி விஷமே
தவறி பட்டாலும் எல்லாம் கெடுமே – 2
ஒரே ஒரு ஜிவியம் உலகினிலே ஒரே தேவன்
இயேசுவுக்காய் உழைத்திடவே
பரிசுத்த வாழ்வில் சிறு பாவமே
பரமனை உன்னின்று பிரித்திடுமே – 2
பரிசுத்தம் இல்லாமல் இறைவனை
நீ தரிசிக்க முடியாது என்று இருப்பதனால்
அனுதினம் உள்ளத்தை அராந்திடு
அசுத்தங்கள் நீக்கி அதில் நிலைத்திடு – 2
ஒரே ஒரு ஜிவியம் உலகினிலே
ஒரே தேவன் இயேசுவுக்காய் உழைத்திடவே
பரிசுத்த வாழ்வில் சிறு பாவமே
பரமனை உன்னின்று பிரித்திடுமே – 2
oru kuppi thailaththin – oru kuppi thailaththin
oru kuppi thailaththin narumanaththai
oru kutti seththai naarachcheyyumae
oru kudam paalil thuli vishamae
thavari pattalum ellaam kedumae – 2
orae oru jiviyam ulakinilae orae thaevan
yesuvukkaay ulaiththidavae
parisuththa vaalvil sitru paavamae
paramanai unnintu piriththidumae – 2
parisuththam illaamal iraivanai
nee tharisikka mutiyaathu entu iruppathanaal
anuthinam ullaththai araanthidu
asuththangal neekki athil nilaiththidu – 2
orae oru jiviyam ulakinilae
orae thaevan yesuvukkaay ulaiththidavae
parisuththa vaalvil sitru paavamae
paramanai unnintu piriththidumae – 2